intTypePromotion=1

Thực Đơn Ăn Kiêng Giữ Vóc Dáng Kiểu Pháp

Chia sẻ: Sun_123 Sun_123 | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
89
lượt xem
5
download

Thực Đơn Ăn Kiêng Giữ Vóc Dáng Kiểu Pháp

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Phụ nữ Pháp rất đẹp và rất giỏi giữ thân hình cân đối. Thật ngạc nhiên là họ vẫn luôn ăn tối rất muộn, hầu như ngày nào cũng uống rượu vang mà vẫn giữ được vóc dáng. Thực ra, câu trả lời cho thắc mắc này rất đơn giản. Họ có được thân hình đẹp nhờ đi bộ hàng ngày, kiểm soát lượng đồ uống, các thức ăn đều được chia ra với số lượng nhỏ và chế độ ăn kiêng như sau: Một bữa sáng của cô nàng người Pháp như sau: Lựa chọn 1: 3 quả táo nướng, 1 ly...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Thực Đơn Ăn Kiêng Giữ Vóc Dáng Kiểu Pháp

  1. Thực Đơn Ăn Kiêng Giữ Vóc Dáng Kiểu Pháp Phụ nữ Pháp rất đẹp và rất giỏi giữ thân hình cân đối. Thật ngạc nhiên là họ vẫn luôn ăn tối rất muộn, hầu như ngày nào cũng uống rượu vang mà vẫn giữ được vóc dáng. Thực ra, câu trả lời cho thắc mắc này rất đơn giản. Họ có được thân hình đẹp nhờ đi bộ hàng ngày, kiểm soát lượng đồ uống, các thức ăn đều được chia ra với số lượng nhỏ và chế độ ăn kiêng như sau: Một bữa sáng của cô nàng người Pháp như sau: Lựa chọn 1: 3 quả táo nướng, 1 ly nước táo. Lựa chọn 2: 1 ly nước táo, 1 quả trứng luộc, 1 lát bánh mỳ nướng.
  2. Lựa chọn 3: 1 lát bánh mỳ nướng, nửa chén đậu Hà Lan trộn mayonnaise và 1 cốc nước khoáng. Bữa trưa như sau:
  3. Lựa chọn 1: Salad bắp cải, 200 gr cá luộc, 1 củ khoai tây hấp hoặc luộc, nửa ly vang trắng Lựa chọn 2: Nửa quả cam hoặc bưởi, 1 miếng bít tết nhỏ, rau xà lách trộn và nửa ly vang đỏ. Lựa chọn 3: 100 gr salad bắp cải và ớt xanh, 200 gr rau củ hầm (bắp cải, cà chua, cà rốt).
  4. Bữa tối cũng rất nhẹ nhàng: Lựa chọn 1: 1 lát bánh mỳ đen, 1 miếng sườn nhỏ, 1 ly rượu vang đỏ, tráng miệng với một ít quả nho tươi.
  5. Lựa chọn 2: 1 lát bánh mỳ nướng, 1 miếng pho mát, 1 quả táo, 1 cốc sữa. Lựa chọn 3: 2 củ cà rốt luộc, 150 gr thịt gà luộc, 1 lát bánh mỳ đen và 1 ly vang đỏ Như bạn thấy, tất cả các bữa ăn đều rất đơn giản. Và hãy nhớ ăn kiêng là phải kiên nhẫn, nhất là khi bạn theo một phương pháp mới.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2