intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2023 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Đề thi thử tốt nghiệp THPT năm 2023 môn GDCD (Có đáp án)

Chia sẻ: Bạch Nhược Đông | Ngày: | 18 tài liệu

36
lượt xem
4
download

Đây là 18 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/18

Đề thi thử tốt nghiệp THPT năm 2023 môn GDCD (Có đáp án)
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

BST “Đề thi thử tốt nghiệp THPT năm 2023 môn GDCD (Có đáp án)” được TaiLieu.VN chia sẻ dưới đây hi vọng sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho các bạn học sinh khối 12 đang ôn tập chuẩn bị cho kì thi THPT Quốc gia 2023 sắp tới. Luyện tập với đề thi để nắm bắt cấu trúc đề thi và rèn luyện nâng cao khả năng giải đề các bạn nhé. Chúc các bạn thi tốt!

Lưu

Tài liệu trong BST: Đề thi thử tốt nghiệp THPT năm 2023 môn GDCD (Có đáp án)

 1. Đề thi thử THPT Quốc gia năm 2023 môn GDCD có đáp án - Liên trường THPT Nghệ An (Lần 1)

  pdf 7p 4 2

  "Đề thi thử THPT Quốc gia năm 2023 môn GDCD có đáp án - Liên trường THPT Nghệ An (Lần 1)" cung cấp cho các bạn những câu hỏi bài tập theo đúng chương trình học nhằm giúp bạn củng cố lại kiến thức đã học, nâng cao kỹ năng giải đề thi. Hi vọng rằng việc luyện tập này sẽ mang lại kết quả cao cho kì thi sắp tới. Mời các bạn cùng tham khảo!

 2. Đề thi thử tốt nghiệp THPT năm 2023 môn GDCD có đáp án - Cụm trường THPT Giá Rai - Đông Hải, Bạc Liêu (Lần 1)

  pdf 6p 2 1

  Mời các bạn học sinh cùng tham khảo “Đề thi thử tốt nghiệp THPT năm 2023 môn GDCD có đáp án - Cụm trường THPT Giá Rai - Đông Hải, Bạc Liêu (Lần 1)” sau đây để biết được cấu trúc đề thi cũng như những nội dung chính được đề cập trong đề thi để từ đó có kế hoạch học tập và ôn thi một cách hiệu quả hơn. Chúc các bạn ôn tập kiểm tra đạt kết quả cao!

 3. Đề thi thử tốt nghiệp THPT năm 2023 môn GDCD có đáp án - Liên trường THPT Quảng Nam

  pdf 6p 3 1

  Nhằm giúp các bạn có thêm tài liệu phục vụ nhu cầu học tập và ôn thi tốt nghiệp THPT, mời các bạn cùng tham khảo nội dung “Đề thi thử tốt nghiệp THPT năm 2023 môn GDCD có đáp án - Liên trường THPT Quảng Nam” dưới đây. Hi vọng đề thi sẽ giúp các bạn tự tin hơn trong kì thi sắp tới. Chúc các bạn ôn tập kiểm tra đạt kết quả cao!

 4. Đề thi thử tốt nghiệp THPT năm 2023 môn GDCD có đáp án - Trường THPT Hàm Long, Bắc Ninh (Lần 1)

  pdf 6p 3 1

  “Đề thi thử tốt nghiệp THPT năm 2023 môn GDCD có đáp án - Trường THPT Hàm Long, Bắc Ninh (Lần 1)” là tài liệu hữu ích giúp các em ôn tập cũng như hệ thống kiến thức môn học, giúp các em tự tin đạt điểm số cao trong kì thi tốt nghiệp THPT sắp tới. Mời các em cùng tham khảo đề thi.

 5. Đề thi thử tốt nghiệp THPT năm 2023 môn GDCD có đáp án - Trường THPT Hàn Thuyên, Bắc Ninh (Lần 1)

  pdf 5p 3 1

  Vận dụng kiến thức đã học để thử sức với "Đề thi thử tốt nghiệp THPT năm 2023 môn GDCD có đáp án - Trường THPT Hàn Thuyên, Bắc Ninh (Lần 1)" sau đây. Thông qua việc luyện tập các em được ôn tập và nắm vững kiến thức môn học nhằm chuẩn bị thật tốt cho kì thi tốt nghiệp THPT 2023 sắp diễn ra. Chúc các em thi tốt!

 6. Đề thi thử tốt nghiệp THPT năm 2023 môn GDCD có đáp án - Trường THPT Lương Tài số 2, Bắc Ninh

  pdf 7p 2 1

  Cùng tham khảo “Đề thi thử tốt nghiệp THPT năm 2023 môn GDCD có đáp án - Trường THPT Lương Tài số 2, Bắc Ninh” dưới đây, giúp các em ôn tập lại các kiến thức đã học, đánh giá năng lực làm bài của mình và chuẩn bị cho kì thi sắp tới được tốt hơn với số điểm cao như mong muốn.

 7. Đề thi thử tốt nghiệp THPT năm 2023 môn GDCD có đáp án - Trường THPT Lương Tài, Bắc Ninh

  pdf 6p 2 1

  Luyện tập với Đề thi thử tốt nghiệp THPT năm 2023 môn GDCD có đáp án - Trường THPT Lương Tài, Bắc Ninh giúp bạn hệ thống kiến thức đã học, làm quen với cấu trúc đề thi, đồng thời rèn luyện kỹ năng giải đề chính xác giúp bạn tự tin đạt kết quả cao trong kì thi sắp tới. Mời các bạn cùng tham khảo và tải về đề thi.

 8. Đề thi thử tốt nghiệp THPT năm 2023 môn GDCD có đáp án - Trường THPT Lý Thái Tổ, Bình Dương (Lần 1)

  pdf 5p 3 1

  “Đề thi thử tốt nghiệp THPT năm 2023 môn GDCD có đáp án - Trường THPT Lý Thái Tổ, Bình Dương (Lần 1)” được TaiLieu.VN sưu tầm và chọn lọc nhằm giúp các bạn học sinh lớp 12 luyện tập và chuẩn bị tốt nhất cho kì thi tốt nghiệp THPT hiệu quả. Đây cũng là tài liệu hữu ích giúp quý thầy cô tham khảo phục vụ công tác giảng dạy và biên soạn đề thi. Mời quý thầy cô và các bạn học sinh cùng tham khảo đề thi.

 9. Đề thi thử tốt nghiệp THPT năm 2023 môn GDCD có đáp án - Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đắk Lắk (Lần 1)

  pdf 6p 2 1

  Với “Đề thi thử tốt nghiệp THPT năm 2023 môn GDCD có đáp án - Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đắk Lắk (Lần 1)” được chia sẻ dưới đây, các bạn học sinh được ôn tập, củng cố lại kiến thức đã học, rèn luyện và nâng cao kỹ năng giải bài tập để chuẩn bị cho kì thi sắp tới đạt được kết quả mong muốn. Mời các bạn tham khảo đề thi!

 10. Đề thi thử tốt nghiệp THPT năm 2023 môn GDCD có đáp án - Trường THPT Nguyễn Tất Thành, Đắk Lắk (Lần 1)

  pdf 6p 2 1

  Nhằm giúp các bạn học sinh có cơ hội đánh giá lại lực học của bản thân cũng như trau dồi kinh nghiệm ra đề của giáo viên. Mời các bạn và quý thầy cô cùng tham khảo “Đề thi thử tốt nghiệp THPT năm 2023 môn GDCD có đáp án - Trường THPT Nguyễn Tất Thành, Đắk Lắk (Lần 1)”. Chúc các em thi tốt.

 11. Đề thi thử tốt nghiệp THPT năm 2023 môn GDCD có đáp án - Trường THPT Nguyễn Trãi, Bắc Ninh

  pdf 7p 3 1

  “Đề thi thử tốt nghiệp THPT năm 2023 môn GDCD có đáp án - Trường THPT Nguyễn Trãi, Bắc Ninh” giúp các bạn học sinh có thêm tư liệu ôn tập, luyện tập để nắm vững được những kiến thức cơ bản chuẩn bị cho kì kiểm tra đạt kết quả tốt hơn. Để làm quen và nắm rõ nội dung chi tiết đề thi, mời quý thầy cô và các bạn cùng tham khảo đề thi.

 12. Đề thi thử tốt nghiệp THPT năm 2023 môn GDCD có đáp án - Trường THPT Ninh Giang, Hải Dương (Lần 1)

  pdf 9p 3 1

  Cùng tham khảo “Đề thi thử tốt nghiệp THPT năm 2023 môn GDCD có đáp án - Trường THPT Ninh Giang, Hải Dương (Lần 1)” sau đây để biết được cấu trúc đề thi cũng như những dạng bài chính được đưa ra trong đề thi. Từ đó, giúp các bạn học sinh có kế hoạch học tập và ôn thi hiệu quả. Chúc các bạn ôn tập kiểm tra đạt kết quả cao.

 13. Đề thi thử tốt nghiệp THPT năm 2023 môn GDCD có đáp án - Trường THPT Phố Mới, Bắc Ninh

  pdf 6p 2 1

  “Đề thi thử tốt nghiệp THPT năm 2023 môn GDCD có đáp án - Trường THPT Phố Mới, Bắc Ninh” là tài liệu tham khảo hữu ích cho các bạn chuẩn bị tham gia thi tốt nghiệp THPT quốc gia sắp tới. Luyện tập với đề thường xuyên giúp các em học sinh củng cố kiến thức đã học và đạt điểm cao trong kì thi này, mời quý thầy cô và các bạn cùng tham khảo đề thi.

 14. Đề thi thử tốt nghiệp THPT năm 2023 môn GDCD có đáp án - Trường THPT Quế Võ 1, Bắc Ninh

  pdf 5p 2 1

  "Đề thi thử tốt nghiệp THPT năm 2023 môn GDCD có đáp án - Trường THPT Quế Võ 1, Bắc Ninh" được chia sẻ nhằm giúp các em học sinh làm quen với các dạng bài tập, cấu trúc đề thi phục vụ cho quá trình luyện thi tốt nghiệp THPT 2023. Mời các em cùng tham khảo đề thi!

 15. Đề thi thử tốt nghiệp THPT năm 2023 môn GDCD có đáp án - Trường THPT Quế Võ số 3, Bắc Ninh

  pdf 6p 3 1

  Cùng thử sức với "Đề thi thử tốt nghiệp THPT năm 2023 môn GDCD có đáp án - Trường THPT Quế Võ số 3, Bắc Ninh" để ôn tập kiến thức đã học, làm quen với cấu trúc đề thi nhằm chuẩn bị thật tốt cho kì thi tốt nghiệp THPT sắp diễn ra. Chúc các bạn thành công!

 16. Đề thi thử tốt nghiệp THPT năm 2023 môn GDCD có đáp án - Trường THPT Yên Phong số 1, Bắc Ninh

  pdf 6p 3 2

  Mời các bạn học sinh lớp 12 cùng tham khảo “Đề thi thử tốt nghiệp THPT năm 2023 môn GDCD có đáp án - Trường THPT Yên Phong số 1, Bắc Ninh” dưới đây làm tài liệu ôn tập hệ thống kiến thức chuẩn bị cho bài thi tốt nghiệp THPT sắp tới. Đề thi đi kèm đáp án giúp các em so sánh kết quả và tự đánh giá được lực học của bản thân, từ đó đặt ra hướng ôn tập phù hợp giúp các em tự tin đạt kết quả cao trong kì thi sắp tới. Chúc các em thi tốt!

 17. Đề KSCL ôn thi tốt nghiệp THPT năm 2023 môn GDCD có đáp án - Sở GD&ĐT Nam Định (Đợt 1)

  pdf 5p 3 1

  Thực hành với "Đề KSCL ôn thi tốt nghiệp THPT năm 2023 môn GDCD có đáp án - Sở GD&ĐT Nam Định (Đợt 1)" sẽ giúp cho các em học sinh củng cố được kiến thức đã học thông qua việc trả lời câu hỏi có trong đề thi. Mời các em cùng tham khảo nhé.

 18. Đề KSCL ôn thi tốt nghiệp THPT năm 2023 môn GDCD có đáp án - Sở GD&ĐT Thái Bình (Đợt 1)

  pdf 5p 3 1

  Đề thi được biên soạn bởi Sở GD&ĐT Thái Bình nhằm khảo sát chất lượng học tập môn GDCD lớp 12 để chuẩn bị cho kì thi THPT Quốc gia sắp tới. Mời các bạn cùng tham khảo đề thi để giúp học sinh nâng cao kiến thức và giúp giáo viên đánh giá, phân loại năng lực học sinh từ đó có những phương pháp giảng dạy phù hợp.

ADSENSE

PHINX_IP=10.20.1.97
p_strKeyword=
p_intCateID1=17
p_intCateID2=260
p_strColumnWhere=collection_ishot
p_strValueWhere=1

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2