Ăn bí đỏ xào tỏi giảm béo
55
lượt xem 4
download
lượt xem 4
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Các bước thực hiện: 1 Bí đỏ thái khúc ngắn vừa ăn. Tỏi giã nhuyễn. Đun nóng hai thìa nhỏ dầu ăn, đổ tỏi vào phi thơm. 2 .Tiếp theo đổ bí đỏ vào, dùng đũa đảo nhẹ tay. Thêm vào khoảng một thìa nhỏ nước mắm, nửa thìa nhỏ hạt nêm, chút muối, đậy kín nắp nồi. Nếu khô bạn châm vào ít nước lạnh. Đun đến khi bí đỏ mềm, nêm nếm lại tùy theo khẩu vị của bạn. 3 Tắt bếp, rắc ít hạt tiêu, hành lá đã thái nhỏ....
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD