intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Bánh Phô Mai Trái Cây

Chia sẻ: Cangghe Xaotoi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

184
lượt xem
42
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Dùng lạnh kèm với sốt dâu, sốt kem đường. Nguyên Liệu: - 150gr phô mai. - 30gr kem mascarpone. - 20gr kem sữa béo. - 30gr đường tuyết. - 1 lá gelatine (chất tạo đông). - 10gr mứt bơ. - 15ml sốt dâu. - 15ml sốt kem đường. - Trái cây theo mùa.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bánh Phô Mai Trái Cây

  1. Bánh Phô Mai Trái Cây Dùng lạnh kèm với sốt dâu, sốt kem đường.
  2. Nguyên Liệu: - 150gr phô mai. - 30gr kem mascarpone. - 20gr kem sữa béo. - 30gr đường tuyết. - 1 lá gelatine (chất tạo đông). - 10gr mứt bơ. - 15ml sốt dâu. - 15ml sốt kem đường. - Trái cây theo mùa. Thực Hiện: - Kem sữa béo đánh nổi bồng. - Đánh nhuyễn kem mascarpone và phô mai, trộn với chút đường. - Ngâm tan lá gelatine với nước ấm.
  3. - Trộn tất cả các nguyên liệu trên, cho vào khuôn. - Cho kem sữa béo, xếp trái cây, quết mứt bơ lên trên. - Cho bánh vào tủ lạnh khoảng một giờ trước khi dùng.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2