intTypePromotion=1

Bì cuốn chả

Chia sẻ: Nguyen Ngoc Han | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

0
48
lượt xem
4
download

Bì cuốn chả

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Mức độ: Dễ Chuẩn bị: 20 phút Chế biến: 25 phút Nguyên liệu: 100g chả lụa chay 100g khoai lang 150g củ sắn 30g cà rốt 1 miếng đậu hũ trắng 1 lọn bún tàu xà lách, rau sống, boa-rô, ớt, thính, bánh tráng, dưa kiệu chua 1 chén nước dừa tươi Gia vị: Muối, đường, dầu ăn, nước tương LISA, giấm gạo LISA, bột ngọt AJI-NO-MOTO Các bước thực hiện: 1 Chả lụa cắt sợi. Khoai lang cắt sợi, chiên vàng. Củ sắn, đậu hủ chiên vàng, cắt sợi. Cà rốt cắt sợi, xào sơ. Boa-rô cắt mỏng, phi thơm. Bún...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bì cuốn chả

  1. Bì cuốn chả M ức độ: Dễ Chuẩn bị: 20 phút Chế biến: 25 phút Nguyên liệu:  100g chả lụa chay  100g khoai lang  150g c ủ sắn  30g c à r ốt  1 miếng đậu hũ trắng  1 lọn bún tàu  xà lách, rau s ống, boa-rô, ớt, thính, bánh tráng, dưa kiệu chua  1 chén nước dừa tươi  Gia vị: Muối, đường, dầu ăn, nước tương LISA, giấm gạo LISA, bột ngọt AJI-NO- MOTO Các bư ớc thực hiện: 1 Chả lụa cắt sợi. Khoai lang cắt sợi, chiên vàng. C ủ sắn, đậu hủ chiên vàng, c ắt sợi. C à r ốt cắt sợi, xào sơ. Boa-rô c ắt mỏng, phi thơm. Bún tàu chiên giòn, bóp vụn.
  2. Trộn các nguyên liệu với boa- rô phi và 1 thìa súp đường, 1 thìa cà phê muối, 1 thìa súp thính và 1 thìa cà phê bột ngọt AJI-NO- MOTO để làm nhân. Xếp xà lách, r au thơm lên bánh tráng, cho nhân vào, cuốn tròn lại. 2 Pha nước chấm chua ngọt: Nước dừa đun sôi, để nguội, thêm ½ cà phê muối, 1 thìa súp đường, 1 thìa c à phê ớt băm, dưa kiệu chua c ắt lát, ½ thìa súp giấm gạo LISA, 2 thìa súp nước tương LISA và ½ thìa cà phê bột ngọt AJI-NO- MOTO, tr ộn đều. Xếp bì cuốn ra đĩa, chấm nước chấm chua ngọt. M ách nhỏ:  Dùng bánh tráng có pha bột năng có độ dẻo nhiều để cuốn bì sẽ ngon hơn.

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản