Bò xốt ớt chuông, bò rendang, spaghetti rau củ
73
lượt xem 5
download
lượt xem 5
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Mức độ: Phức tạp Chuẩn bị: 35 phút Chế biến: 90 phút Cuối tuần làm việc và học tập căng thẳng rất cần được bổ sung năng lượng. Bằng các thao tác đơn giản bạn sẽ có được món ăn ngon như trong nhà hàng. Nguyên liệu: Thịt bò xốt ớt chuông: 300g thịt bò 1 quả ớt chuông 1 củ hành tây băm 1 thìa cà phê tỏi băm, 1 thìa cà phê xì dầu, 2 thìa cà phê hạt nêm, 1 thìa cà phê đường Nước dùng bò, bột năng, dầu ăn Thịt...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD