intTypePromotion=1
ADSENSE

Bông cải xốt pate

Chia sẻ: Nguyen Ngoc Han | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

45
lượt xem
6
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Mức độ: Dễ Chuẩn bị: 5 phút .Chế biến: 10 phút Bông cải sẽ thêm ngon khi rưới lên nước xốt Pate, một chút thay đổi nhỏ nhưng khác biệt lớn. So với các món chế biến thông thường từ bông cải thì nay bông cải xốt pate sẽ mang lại hương vị mới lạ hơn, hấp dẫn hơn. Nguyên liệu:     4 thanh pate gan Vissan 500g bông cải trắng 1 củ cà rốt 1 thìa súp hành tây xắt hạt lựu,1/2 thìa cà phê tỏi phi, 1 thìa súp dầu ăn, 2 thìa súp nước dùng Muối tiêu  Các...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bông cải xốt pate

  1. Bông cải xốt pate Mức độ: Dễ Chuẩn bị: 5 phút
  2. Chế biến: 10 phút Bông cải sẽ thêm ngon khi rưới lên nước xốt Pate, một chút thay đổi nhỏ nhưng khác biệt lớn. So với các món chế biến thông thường từ bông cải thì nay bông cải xốt pate sẽ mang lại hương vị mới lạ hơn, hấp dẫn hơn. Nguyên liệu:  4 thanh pate gan Vissan  500g bông cải trắng  1 củ cà rốt  1 thìa súp hành tây xắt hạt lựu,1/2 thìa cà phê tỏi phi, 1 thìa súp dầu ăn, 2 thìa súp nước dùng  Muối tiêu Các bước thực hiện: 1 Pate cắt bao, hòa tan với nước dùng Bông cải cắt miếng vừa ăn, ngâm nước muối loãng rồi vớt ra, rửa lại, để ráo Cà rốt gọt vỏ, tỉa hoa 2 Bắc xửng hấp, để lửa lớn, cho bông cải và cà rốt vào hấp nhanh 5 phút lấy ra, xếp trên đĩa Xào thơm hành tây, cho pate gan Liver Paste Vissan đã hòa với nước dùng vào nấu sôi, thêm tỏi phi vào đảo đều. Khi hỗn hợp sôi kỹ, hơi sệt lại thì tắt bếp, rưới lên đĩa bông cải Dọn dùng kèm muối tiêu. Mách nhỏ:
  3. Bông cải chỉ hấp vừa chín tới, không hấp quá kỹ sẽ nhũn và giảm độ ngọt. Bông cải thường có sâu, nên ngâm nước muối để sâu chết và trôi ra, sau đó rửa sạch lại.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2