intTypePromotion=1
ADSENSE

Bún Xào Kiểu Singapore

Chia sẻ: Kha Tu | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

344
lượt xem
109
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Thịt bò mềm mại thấm vị hơi cay, ngọt ngọt của sauce , đậu và ớt giòn.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bún Xào Kiểu Singapore

  1. Bún Xào Kiểu Singapore Thịt bò mềm mại thấm vị hơi cay, ngọt ngọt của sauce , đậu và ớt giòn. Nguyên Liệu: -4 oz bún trong hình ngâm nước ấm cho dịu cọng bún -1 oz thịt luộc xắt lát hay cọng -8 con tôm -1/5 ớt bell xanh
  2. -1/5 ớt bell đỏ -1 cup gia' -1/8 tsp muối -1 tbsp nước tương Maggi -1/2 tsp đường -1 tép tỏi xắt lát đầu đậu phọng -chả cá chiên Thái hoặc dùng chả cá thường cho curry đỏ + nước chanh + chanh zest -1/2 hay 1 tsp curry vàng loại thường không phải curry nị Cách Làm: -Phi tỏi cho thơm, cho bún vào xào 2 phút + 1/8 tsp muối, múc ra tô. -Cho thêm tí dầu nửa cho tôm vào xào nhanh tay, sau đó cho ớt bell, thịt, gia' & chả cá vào xào lên vài giây. -Cho bún vào chảo, cho bột curry vàng, nêm nước tương + đường theo khẩu vị của mình, xào tới khi cọng bún thắm đều curry và vưà mềm
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2