intTypePromotion=3

Cá hồi hấp kem tươi

Chia sẻ: Nguyen Hoc Han | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

0
43
lượt xem
2
download

Cá hồi hấp kem tươi

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Giáng Sinh là dịp để mẹ đãi cả nhà những món ăn Tây phương lạ miệng. Năm nay nhà mình sẽ không xài món gà tây truyền thống hay gan ngỗng béo ngậy nữa mà sẽ "nếm trải" một thực đơn Giáng Sinh với hải sản nhé. Các bước thực hiện: 1 Phi lê cá hồi cắt lát mỏng, ướp với nước cốt chanh, rượu vang, muối và tiêu, để khoảng 10 phút cho cá thấm gia vị. Cho cá vào xửng, mang hấp vừa chín, lấy ra, để lại nước hấp. 2 Xốt kem tươi: Bắc nước hấp cá...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Cá hồi hấp kem tươi

  1. Cá hồi hấp kem tươi Mức độ: Dễ Chuẩn bị: 10 phút Chế biến: 30 phút Giáng Sinh là dịp để mẹ đãi cả nhà những món ăn Tây phương lạ miệng. Năm nay nhà mình sẽ không xài món gà tây truyền thống hay gan ngỗng béo ngậy nữa mà sẽ "nếm trải" một thực đơn Giáng Sinh với hải sản nhé. Nguyên liệu:  300g phi lê cá hồi  1/2 thìa súp nước cốt chanh  1 thìa súp rượu vang trắng
  2.  30ml kem tươi  1 thìa cà phê muối  1/2 thìa cà phê tiêu  1 thìa súp mù tạc Các bước thực hiện: 1 Phi lê cá hồi cắt lát mỏng, ướp với nước cốt chanh, rượu vang, muối và tiêu, để khoảng 10 phút cho cá thấm gia vị. Cho cá vào xửng, mang hấp vừa chín, lấy ra, để lại nước hấp. 2 Xốt kem tươi: Bắc nước hấp cá lên bếp nấu sôi, cho kem tươi vào khuấy đều, nêm sơ gia vị cho vừa ăn. Xếp cá hấp ra đĩa, rưới xốt kem tươi vào, khi dùng chấm kèm mù tạc. Mách nhỏ: Để cá hồi hấp không tanh và có mùi thơm thì phải ướp cá với nước cốt chanh, rượu vang trắng. Hấp cá vừa chín để khi ăn cá có vị ngọt thơm.

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản