intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Canh Hến Nấu Lá Răm

Chia sẻ: Nguyễn Meo | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:1

48
lượt xem
2
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Nguyên liệu: - 1 lb hến Manila (rửa sạch vỏ bằng bàn chải) - 1 bó lá răm (thái nhuyễn) - 1 quả cà chua (hay 2 quả roman tomatoes) - Bột nêm hay nước mắm ngon - Tiêu bột - Nước cốt gà (nếu không có thì dùng nước lạnh cũng được)

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Canh Hến Nấu Lá Răm

  1. Canh Hến Nấu Lá Răm Món ăn miền Nam Canh Hến Nấu Lá Răm Tác giả: Món ăn miền Nam Thể loại: Nấu Ăn Website: http://motsach.info Date: 15-October-2012 Nguyên liệu: - 1 lb hến Manila (rửa sạch vỏ bằng bàn chải) - 1 bó lá răm (thái nhuyễn) - 1 quả cà chua (hay 2 quả roman tomatoes) - Bột nêm hay nước mắm ngon - Tiêu bột - Nước cốt gà (nếu không có thì dùng nước lạnh cũng được) Cách Làm: * Nấu canh hến theo cách bên nhà thì lột vỏ... nhưng bên ni thì " tuỳ thích" ! Cà lột vỏ xong thái miếng (cà Roman thì thái múi cam làm tư) * Cho nước gà hay nước lạnh vào nồi nấu canh, nước sôi nêm sơ với 1 thìa cafe bột nêm (muối, đường phèn, bột ngọt) hay nước mắm (1 thìa ăn phở cho dung tích của mỗi tô canh lớn). Nước sôi, cho hến vào nấu chừng 1-2 phút là hến chín, cho cà chua và lá răm thái nhuyễn vào xong sớt ra tô, cho vào ít tiêu bột là xong. Trang 1/1 http://motsach.info Powered by TCPDF (www.tcpdf.org)
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
10=>1