Cháo đậu bắp nấu tôm băm
92
lượt xem 5
download
lượt xem 5
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Đậu bắp dồi dào chất xơ, chất nhầy, axit folic, nhiều loại vitamin… Đậu bắp được sử dụng phổ biến trong món ăn. Lẽ dĩ nhiên, những chất nói trên tốt cho sức khỏe ở mọi độ tuổi, và với bé còn nhỏ, nó cũng có tác dụng tương tự. Chất xơ trong đậu bắp sẽ ngăn ngừa táo bón ở trẻ, đồng thời cải thiện tiêu hóa. Chất nhầy của đậu bắp cũng giúp bé nhuận tràng, giúp dạ dày bé hoạt động nhẹ nhàng hiệu quả hơn. Các bước thực hiện: 1 Tôm bóc nõn, băm hoặc xay...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD