intTypePromotion=3

Chiêm ngưỡng nhà hàng treo Fangweng ở Trung Quốc

Chia sẻ: T T | Ngày: | Loại File: DOCX | Số trang:2

0
33
lượt xem
1
download

Chiêm ngưỡng nhà hàng treo Fangweng ở Trung Quốc

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Nhà hàng Fangweng nằm ở tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc, cách thành phố Nghi Xương khoảng 12 km về phía Bắc là nhà hàng có kiến trúc độc đáo nhất nơi đây. Nhà hàng này nằm trong thung lũng Hạnh phúc ở hẻm núi Xiling, gần hang Sanyou, nơi có phong cảnh hữu tình được tạo thành từ các vách đá dựng đứng và hang động phía sông Trường Giang chảy vào sông Dương Tử. Lối dẫn vào nhà hàng là một tòa nhà xây bằng gạch xám. Ở phía xa có nguyên một dãy nhà hàng nằm ẩn sâu bên...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Chiêm ngưỡng nhà hàng treo Fangweng ở Trung Quốc

  1. Chiêm ngưỡng nhà hàng treo Fangweng ở Trung Quốc Nhà hàng Fangweng nằm ở tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc, cách thành phố Nghi Xương khoảng 12 km về phía Bắc là nhà hàng có kiến trúc độc đáo nhất nơi đây. Nhà hàng này nằm trong thung lũng Hạnh phúc ở hẻm núi Xiling, gần hang Sanyou, nơi có phong cảnh hữu tình được tạo thành từ các vách đá dựng đứng và hang động phía sông Trường Giang chảy vào sông Dương Tử. Lối dẫn vào nhà hàng là một tòa nhà xây bằng gạch xám. Ở phía xa có nguyên m ột dãy nhà hàng nằm ẩn sâu bên trong vách núi với sàn nhà treo cao hàng chục mét so với m ặt đất và được ngăn cách bởi một cây cầu. Từ độ cao này, bạn có thể chiêm ngưỡng khung cảnh của dòng sông Dương Tử bên dưới. Nếu ưa thích mạo hiểm, bạn cũng có thể chơi nhảy bungee (nhảy từ độ cao vài chục đến vài trăm mét) ở khu vực gần đó. Bước vào nhà hàng và đi xuống các bậc thang, bạn sẽ thấy ngay một hành lang động tự nhiên. Bên phải của nhà hàng là một đoạn đường dài 30m được tạo thành từ các tấm ván trải dài theo sườn núi. Đi theo con đường này, bạn sẽ bắt gặp một hang động tự nhiên khác đã được cải tạo thành một phòng ăn của nhà hàng. Ánh sáng phát ra từ những chiếc đèn trần sẽ tạo cho bạn một cảm giác ấm cúng và gần gũi khi dùng bữa tại nhà hàng này.
  2. Với ánh sáng mờ ảo cùng những đồ nội thất theo phong cách Trung Quốc, bạn sẽ có một cảm giác khác biệt thú vị khi đến với nhà hàng Fangweng. Cùng với một phần của nhà hàng nhô ra ngoài hang động được bố trí sẵn các bàn ăn, nơi đây sẽ là vị trí hoàn hảo cho bạn để ngắm nhìn khung cảnh hữu tình bên dưới. Nhà hàng mở cửa phục vụ du khách vào tất cả các ngày trong tuần. Nhưng nếu đến đây dùng bữa vào buổi trưa sẽ thuận tiện hơn cả vì khoảng thời gian này nhà hàng không quá đông thực khách và bạn có thể chiêm ngưỡng những cảnh đẹp xung quanh rõ nét nhất./.

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản