intTypePromotion=1

Củ sen tần gà ác

Chia sẻ: Nguyen Ngoc Han | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

0
110
lượt xem
3
download

Củ sen tần gà ác

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Gà ác ngọt thịt, ít béo được tần với củ sen mang đến một món ăn ngon ngọt bổ dưỡng cho sức khỏe. Các bước thực hiện: 1 Gà làm sạch lông, moi bỏ ruột, rửa sạch, để ráo. Xát ít hạt nêm khắp mình gà, để khoảng 10 phút. Hạt sen rửa sạch, ngâm nước ấm cho mềm. Củ sen gọt vỏ, xắt miếng mỏng, ngâm trong nước có pha giấm. 2 Đun nóng dầu, cho gà vào chao qua, bày vào liễn. Xếp củ sen, kỷ tử, hạt sen, long nhãn vào, đổ ngập nước, cho vào nồi...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Củ sen tần gà ác

  1. Củ sen tần gà ác Mức độ: Khó Chuẩn bị: 20 phút Chế biến: 120 phút Gà ác ngọt thịt, ít béo được tần với củ sen mang đến một món ăn ngon ngọt bổ dưỡng cho sức khỏe. Nguyên liệu:  Củ sen 200g  Long nhãn khô 50g  Hạt sen 50g  1 con gà ác  Kỷ tử 30 đơn vị
  2.  Hạt nêm, tiêu Các bước thực hiện: 1 Gà làm sạch lông, moi bỏ ruột, rửa sạch, để ráo. Xát ít hạt nêm khắp mình gà, để khoảng 10 phút. Hạt sen rửa sạch, ngâm nước ấm cho mềm. Củ sen gọt vỏ, xắt miếng mỏng, ngâm trong nước có pha giấm. 2 Đun nóng dầu, cho gà vào chao qua, bày vào liễn. Xếp củ sen, kỷ tử, hạt sen, long nhãn vào, đổ ngập nước, cho vào nồi hấp cách thủy khoảng 2 giờ. Dùng nóng.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2