Củ sen tần gà ác
161
lượt xem 3
download
lượt xem 3
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Gà ác ngọt thịt, ít béo được tần với củ sen mang đến một món ăn ngon ngọt bổ dưỡng cho sức khỏe. Các bước thực hiện: 1 Gà làm sạch lông, moi bỏ ruột, rửa sạch, để ráo. Xát ít hạt nêm khắp mình gà, để khoảng 10 phút. Hạt sen rửa sạch, ngâm nước ấm cho mềm. Củ sen gọt vỏ, xắt miếng mỏng, ngâm trong nước có pha giấm. 2 Đun nóng dầu, cho gà vào chao qua, bày vào liễn. Xếp củ sen, kỷ tử, hạt sen, long nhãn vào, đổ ngập nước, cho vào nồi...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD