Đậu phụ xốt chua ngọt tẩm vừng
96
lượt xem 6
download
lượt xem 6
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Mức độ: Trung bình Chuẩn bị: 10 phút Chế biến: 35 phút Đậu phụ được chiên vàng sốt chua ngọt, tẩm bên ngoài một lớp vừng ăn giòn giòn và thơm dùng làm món ăn chay ngon và lạ miệng. Nguyên liệu: 2-3 bìa đậu Nước xốt chua ngọt: 1 thìa nhỏ đường, nửa thìa nhỏ muối, nửa thìa nhỏ bột ngọt, 2 thìa canh xì dầu, 1 thìa nhỏ giấm, 2 thìa nhỏ mật ong và 3 thìa canh nước Vừng rang Ớt màu Các bước thực hiện: 1 Xắt đậu thành miếng chéo hoặc...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD