intTypePromotion=1

Điều trị nám da mặt bằng lòng trắng trứng siêu hiệu quả

Chia sẻ: đinh Thị Tường Vi | Ngày: | Loại File: DOCX | Số trang:6

0
59
lượt xem
5
download

Điều trị nám da mặt bằng lòng trắng trứng siêu hiệu quả

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

TaiLieu.VN sẽ hướng dẫn cho các bạn điều trị nám da mặt bằng lòng trắng trứng siêu hiệu quả. Nhiều người có suy nghĩ chỉ lòng đỏ trứng mới tốt nhưng thực tế lòng trắng trứng gà lại là thành phần chứa nhiều chất bổ hơn. Lòng trắng trứng có chứa vitamin B6, B12, B2 và Folate, ngoài ra còn nhiều khoáng chất như kẽm, sắt, đồng, phốt pho, canxi và kali. Các chất này không chỉ cần thiết cho sự phát triển của tóc, móng tay, xương và răng mà còn giúp bạn đẩy lùi nám da, tàn nhang làm da bạn sáng mịn hơn. Mời các bạn cùng tham khảo!

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Điều trị nám da mặt bằng lòng trắng trứng siêu hiệu quả

ĐIỀU TRỊ NÁM DA MẶT BẰNG LÒNG TRẮNG TRỨNG SIÊU HIỆU QUẢ 

Lòng trắng trứng có tác dụng rất hiệu quả và tuyệt vời trong việc điều trị nám da mặt. Cùng tìm hiểu phần tóm tắt của bài viết điều trị nám da mặt bằng lòng trắng trứng dưới đây để có thêm nhiều kiến thức bổ ích nhé.

1. Mặt nạ lòng trắng trứng
Chuẩn bị
1 lòng trắng trứng gà
Cách làm
Lấy lòng trắng trứng gà đánh bông thoa lên mặt và giữ nguyên trong 20 phút. Sau đó rửa mặt lại bằng nước ấm. Ngay sau khi sử dụng bạn sẽ thấy da mặt mịn màng hơn trước rất nhiều. Sử dụng đều đặn mặt nạ này 4 ngày/ tuần và liên tục trong nhiều tháng các vết nám, tàn nhang trên mặt sẽ mờ dần đi.


Mời các bạn xem tiếp các cách điều trị nám da mặt bằng lòng trắng trứng còn lại trong tài liệu điều trị nám da mặt bằng lòng trắng trứng siêu hiệu quả. Ngoài ra các bạn còn có thể xem các cách trị nám khác như: Cách trị nám da mặt hiệu quả bằng mật ong,Mẹo trị nám với nguyên liệu từ thiên nhiên
 

ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2