intTypePromotion=1
ADSENSE

Gà chiên xù kiểu mới

Chia sẻ: Mi Nu | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

93
lượt xem
10
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Gà chiên xù kiểu mới Không hề dùng đến bột chiên xù đâu nhá! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Thịt gà - Khoai tây chiên - Bột mì - Trứng Đến phần hành động này: Bước 1: - Cắt thịt gà thành từng miếng vừa ăn và nhớ bỏ phần da đi nhé! Bước 2: - Phủ một lớp bột mì lên khắp miếng thịt gà nè. Bước 3: -Đánh tan trứng rùi nhúng miếng thịt gà ở trên vào. Mách nhỏ: Các bạn nên cho một chút muối vào phần trứng này để miếng thịt đậm hơn ná! Bước 4: - Đập...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Gà chiên xù kiểu mới

  1. Gà chiên xù kiểu mới Không hề dùng đến bột chiên xù đâu nhá! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Thịt gà - Khoai tây chiên - Bột mì - Trứng Đến phần hành động này: Bước 1: - Cắt thịt gà thành từng miếng vừa ăn và nhớ bỏ phần da đi nhé! Bước 2: - Phủ một lớp bột mì lên khắp miếng thịt gà nè.
  2. Bước 3: -Đánh tan trứng rùi nhúng miếng thịt gà ở trên vào. Mách nhỏ: Các bạn nên cho một chút muối vào phần trứng này để miếng thịt đậm hơn ná! Bước 4: - Đập vụn khoai tây ra và lăn thịt gà vào sao cho khoai tây bám đều vào thịt là ukie! Bước 5: - Chiên thịt cho vàng nào! Mách nhỏ: nếu không muốn chiên thì các bạn có thể cho thịt gà vào nướng ở 170 độ C trong khoảng 20' nha! Dùng cách này thì thịt sẽ không bị mỡ mà vẫn ngon giòn đấy!
  3. Mách nhỏ tiếp cho các bạn một loại sốt ăn cùng món này nè. Chỉ cần xay nhỏ 1 quả dưa chuột (dưa leo), một chút mùi tây, một chút muối, một thìa nước chanh cùng một hộp sữa chua là xong! Giờ thì thưởng thức nào! Vàng ươm ngon mắt quá!
  4. Giòn tan mà thơm mùi khoai tây nhá!
  5. Dùng làm đồ nhắm cho papa đãi khách cũng được đấy chứ!
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2