Ghẹ với súp ớt chuông đỏ
59
lượt xem 3
download
lượt xem 3
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Thay vì dọn cá, tôm hay ghẹ ngập trong súp, bạn chỉ cần một chiếc thìa nhỏ gọn dọn kèm chiếc ly súp chỉ nhỉnh hơn một ngón tay. Đó mới là phong cách của finger food. Món khai vị nhờ thế, xinh và lạ hơn. Các bước thực hiện: 1 Thịt ghẹ rửa sạch, để ráo. Phi thơm tỏi, cho ghẹ vào xào nóng, nêm muối, tiêu. Bơ bỏ vỏ, nạo thịt cho vào máy xay với 1/2 lượng thịt ghẹ đã xào và 1 thìa súp nước cốt chanh. 2 Nướng ớt chuông, bóc vỏ bỏ hạt....
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD