intTypePromotion=1

Gỏi Chân Vịt

Chia sẻ: Nguyễn Meo | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:1

0
51
lượt xem
2
download

Gỏi Chân Vịt

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Nguyên liệu: - 400 g chân vịt đã rút xương, tẩy sạch với nước có pha rượu trắng và gừng, để ráo, thái miếng vừa ăn. - 300 g đu đủ, bào miếng mỏng. - 100 g cà rốt sợi. - 1 củ hành tây, thái mỏng.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Gỏi Chân Vịt

  1. Gỏi Chân Vịt Món ăn tiệc Gỏi Chân Vịt Tác giả: Món ăn tiệc Thể loại: Nấu Ăn Website: http://motsach.info Date: 21-October-2012 Nguyên liệu: - 400 g chân vịt đã rút xương, tẩy sạch với nước có pha rượu trắng và gừng, để ráo, thái miếng vừa ăn. - 300 g đu đủ, bào miếng mỏng. - 100 g cà rốt sợi. - 1 củ hành tây, thái mỏng. - 20 g kiệu chua, chẻ đôi. - Rau răm, rửa sạch, để nguyên lá. - Lạc rang, đãi vỏ, tách đôi hạt. - Hành phi vàng. - Nước mắm, pha chua ngọt. - Đường, chanh, tương ớt. Thực hiện: Xóc đu đủ và cà rốt với một ít đường, để 5 phút, bóp nhẹ cho ráo nước, gỡ tơi ra. Xóc hành tây với dấm đường. Trộn chân vịt với đu đủ, cà rốt, kiệu chua, hành phi, lạc rang, rau răm, tương ớt, ớt sợi và nước mắm chua ngọt. Thưởng thức: Dùng với nước mắm, tương ớt và bánh phồng tôm. Trang 1/1 http://motsach.info Powered by TCPDF (www.tcpdf.org)
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2