intTypePromotion=1

Gỏi rau câu tôm tươi

Chia sẻ: Nguyen Bao Ngoc | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

0
37
lượt xem
2
download

Gỏi rau câu tôm tươi

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Rau câu thường dùng làm món tráng miệng, hay chất kết đông trong một vài món ăn như thịt đông, cá đông... Dùng rau câu tươi để trộn gỏi là món lạ mà ngon, lại có tác dụng dưỡng da rất tốt. Nguyên liệu: 200g tôm tươi 150g thịt ba rọi 1 trái dưa leo, 50g cà rốt thái sợi, 100g rau câu tươi Húng cây, ớt, tỏi phi Nước mắm, muối, đường, nước cốt chanh

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Gỏi rau câu tôm tươi

  1. Gỏi rau câu tôm tươi Mức độ: Dễ Chuẩn bị: 15 phút Chế biến: 15 phút Rau câu thường dùng làm món tráng miệng, hay chất kết đông trong một vài món ăn như thịt đông, cá đông... Dùng rau câu tươi để trộn gỏi là món lạ mà ngon, lại có tác dụng dưỡng da rất tốt. Nguyên liệu:  200g tôm tươi  150g thịt ba rọi  1 trái dưa leo, 50g cà rốt thái sợi, 100g rau câu tươi  Húng cây, ớt, tỏi phi  Nước mắm, muối, đường, nước cốt chanh Các bước thực hiện: 1 Tôm tươi hấp chín, bóc vỏ, chẻ đôi. 2
  2. Thịt ba rọi luộc chín, cắt sợi. Dưa leo bỏ hột, cắt mỏng. Rau câu rửa sạch, để ráo, cắt khúc. 3 Trộn dưa leo, cà rốt, rau câu với tôm, thịt, húng cây, ớt sợi, nước mắm pha chua ngọt, tỏi phi. Món này dùng chung với phồng tôm.

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản