intTypePromotion=1

Kem dâu sữa chua mát lạnh ngọt ngào

Chia sẻ: Coi Becoi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:8

0
63
lượt xem
7
download

Kem dâu sữa chua mát lạnh ngọt ngào

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Kem dâu sữa chua có vị chua ngọt vừa phải, thơm nức mùi dâu tây... Chắc chắn cả gia đình bạn sẽ vô cùng thích thú khi được thưởng thức loại kem mát lạnh này.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Kem dâu sữa chua mát lạnh ngọt ngào

  1. Kem dâu sữa chua mát lạnh ngọt ngào Kem dâu sữa chua có vị chua ngọt vừa phải, thơm nức mùi dâu tây... Chắc chắn cả gia đình bạn sẽ vô cùng thích thú khi được thưởng thức loại kem mát lạnh này.
  2. Nguyên liệu gồm có: Kem tươi (whipping cream/heavy cream) 200ml. Sữa chua không đường 150ml. Đường xay (loại đường dùng khi đánh bơ bắt bông kem) 100gr Dâu tây tươi 200gr. Thực hiện: Cắt nhỏ dâu tây, dùng máy xay, xay nhuyễn.
  3. Cho lần lượt đường xay và sữa chua vào, trộn đều. Đánh bông kem tươi.
  4. Trộn kem tươi vào hỗn hợp dâu tây, đường đã trộn đều. Cho vào hộp, đậy kín, bỏ tủ lạnh. Bạn lưu ý, nên cho vào những hộp nhỏ để khi ăn, lấy ra từng hộp, kem sẽ không bị tan, mất đi độ ngon.
  5. Sau khi bỏ vào tủ lạnh khoảng 2-3 tiếng thì bạn lấy ra, đánh lại 1 lần nữa bằng máy xay cầm tay. Nếu không có máy bạn có thể dùng dĩa, cào, trộn đều phần kem vừa chớm đông. Làm khoảng 2-3 lần như vậy, kem không bị đóng đá mà sẽ rất mịn. Giờ thì dùng muỗng múc kem cho vào ly hoặc bạn cũng có thể cho vào bánh ốc quế để bé yêu dễ cầm khi ăn hơn. Khi cho bé ăn, bạn nhớ rắc thêm một ít kẹo màu ngọt ngọt để hấp dẫn bé nhé! Kem dâu sữa chua có vị chua ngọt vừa phải, mát lạnh, không đậm như khi bạn mua ngoài cửa hàng. Vị thơm của dâu tây sẽ khiến bé rất thích thú. Hơn thế, trong kem có sữa chua sẽ rất tốt cho tiêu hóa của bé!
  6. Chúc các bạn thành công!
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2