intTypePromotion=1

Kết hợp mới: miến, nấm kim và bắp cải

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
777
lượt xem
4
download

Kết hợp mới: miến, nấm kim và bắp cải

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Kết hợp mới: miến, nấm kim và bắp cải Nấm kim châm có giá trị dinh dưỡng cao, vị ngọt, ăn mát, có tác dụng làm giảm mỡ máu, tốt cho đường tiêu hóa. Bạn hãy sáng tạo món ăn mới với thứ nấm bổ dưỡng này nhé. Nguyên liệu: Miến Rau bắp cải hoặc cải thảo Nấm kim châm Xì dầu, muối Đường, tỏi băm, ớt Cách làm: Rau bắp cải tách lá, rửa sạch, cho vào nước sôi luộc chín. Nấm kim châm rửa sạch sau đó cũng chần chín trong nước sôi, khi lấy nấm ra khỏi nước sôi thì tốt...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Kết hợp mới: miến, nấm kim và bắp cải

  1. Kết hợp mới: miến, nấm kim và bắp cải Nấm kim châm có giá trị dinh dưỡng cao, vị ngọt, ăn mát, có tác dụng làm giảm mỡ máu, tốt cho đường tiêu hóa. Bạn hãy sáng tạo món ăn mới với thứ nấm bổ dưỡng này nhé.
  2. Nguyên liệu: Miến Rau bắp cải hoặc cải thảo Nấm kim châm Xì dầu, muối Đường, tỏi băm, ớt Cách làm: Rau bắp cải tách lá, rửa sạch, cho vào Nấm kim châm rửa sạch sau đó cũng chần nước sôi luộc chín. chín trong nước sôi, khi lấy nấm ra khỏi nước sôi thì tốt nhất nên ngâm lại vào nước lạnh để nấm không bị nhũn.
  3. Miến ngâm mềm rồi cho vào chần chín, vớt Nấm kim và lá bắp cải đã nguội, dùng đũa gắp nấm kim đặt vào trong lá bắp cải rồi ra bát. cuộn lại. Lấy 1 cái bát khác hòa tan muối, đường, Tưới nước sốt vừa hòa vào bát miến, trộn dấm, tỏi. đều và thưởng thức, bắp cải và nấm chấm thêm với xì dầu rất ngon.
  4. Bát miến trộn thanh đạm, nhiều rau ăn ngon mà không béo
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2