Màu mắt xanh quyến rũ

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
41
lượt xem
5
download

Màu mắt xanh quyến rũ

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Màu mắt xanh quyến rũ - Một chút lãng mạn của khói xám và xanh biển nhẹ dịu sẽ khiến đôi mắt bạn sâu hút và quyến rũ chàng kì lạ, để chàng nhận ra bạn giữa những cô gái khác trong bữa tiệc xa hoa. Bước 1: Dùng cọ mắt phủ một lớp bóng mắt màu khói xám có nhũ bạc lấp lánh lên toàn bộ bầu mắt để tăng cường hiệu quả 3 chiều cho đôi mắt. Bước 2: Tại 2/3 bầu mắt sát chân mi trên, quết 1 lớp bóng mắt màu xanh đen đậm lên bầu mắt. Cần...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Màu mắt xanh quyến rũ

  1. Màu mắt xanh quyến rũ - Một chút lãng mạn của khói xám và xanh biển nhẹ dịu sẽ khiến đôi mắt bạn sâu hút và quyến rũ chàng kì lạ, để chàng nhận ra bạn giữa những cô gái khác trong bữa tiệc xa hoa. Bước 1: Dùng cọ mắt phủ một lớp bóng mắt màu khói xám có nhũ bạc lấp lánh lên toàn bộ bầu mắt để tăng cường hiệu quả 3 chiều cho đôi mắt. Bước 2: Tại 2/3 bầu mắt sát chân mi trên, quết 1 lớp bóng mắt màu xanh đen đậm lên bầu mắt. Cần nhớ là càng sát chân mi bóng mắt càng đậm, càng hướng lên trên càng nhạt dần để tạo hiệu ứng tốt nhất cho đôi mắt. Bước 3: Kẻ 1 đường viền đen sát chân mi trên, nhớ là vẽ thật dứt khoát và thật mảnh. Nếu bạn muốn ấn tượng hơn, có thể gắn lông mi giả. Gắn từng phần nhỏ lông mi sau đó chuốt mascara để mi thật tự nhiên.
  2. Bước 4: Cuối cùng trên toàn bộ bầu mắt quết thêm 1 lớp phấn nhũ sáng là được. Sản phẩm phấn mắt khuyên dùng để có đôi mắt thật xinh và hút hồn bạn có thể tham khảo tại Kimnambeauty với sản phẩm là phấn mắt Hàn quốc Joycos.
  3. Giờ thì bạn đã tự tin bước đến bữa tiệc và tỏa sáng chưa?
Đồng bộ tài khoản