Mẹo giúp thức ăn không cháy khét

Chia sẻ: Tăng Huỳnh Tuấn | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
56
lượt xem
8
download

Mẹo giúp thức ăn không cháy khét

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Sử dụng xoong, chảo chất liệu tốt Dụng cụ nấu nướng có chất lượng thấp không hấp thu nhiệt tốt và nhanh bị cháy khi đun nấu. Do đó, bạn nên sử dụng những chiếc xoong, chảo ba lớp làm từ hợp chất nhôm và thép không gỉ rất chắc chắn và bền. Gang cũng là một chất liệu tốt cho xoong, chảo vì chúng rất khó bị cháy khi nấu ở nhiệt độ cao.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Mẹo giúp thức ăn không cháy khét

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

Đồng bộ tài khoản