intTypePromotion=1

Mì Ý nấu thịt viên

Chia sẻ: Nguyen Bao Ngoc | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
51
lượt xem
4
download

Mì Ý nấu thịt viên

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Các bước thực hiện:1 Trộn thịt heo, hành tây, 1/2 vỏ chanh và 1/2 phô mai Parmesan, 1 it gia vị vò thành viên. Nung dầu trong chảo rồi chiên thịt viên 1012 phút cho đến khi vàng. 2 Trong khi đó, nấu mì Ý cho mềm, vớt mì ra. Giữ lại 150ml nước luộc mì. Cho 100ml nước mì vào thịt viên, nấu cho

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Mì Ý nấu thịt viên

  1. Mì Ý nấu thịt viên Mức độ: Trung bình Chuẩn bị: 15 phút Chế biến: 20 phút
  2. Vào những ngày ấm áp tại Ý thịt bò sẽ được thay thế bằng thịt heo, xốt cà chua thì được thay thế bằng các loại đậu. Hãy vào bếp làm món mì Ý nấu thịt viên và đậu theo phong cách Ý nào. Nguyên liệu: 400g thit heo  1 củ hành tây nhỏ, cắt nhuyễn  4 tép tỏi, đập giập  1/2 vỏ chanh  50g phô mai Parmesan, cạo nhuyễn  1 muỗng canh dầu olive  400g mì Spaghetti  200g đậu tươi  1 nấm cần cắt sơ  Các bước thực hiện:
  3. 1 Trộn thịt heo, hành tây, 1/2 vỏ chanh và 1/2 phô mai Parmesan, 1 it gia vị vò thành viên. Nung dầu trong chảo rồi chiên thịt viên 10- 12 phút cho đến khi vàng. 2 Trong khi đó, nấu mì Ý cho mềm, vớt mì ra. Giữ lại 150ml nước luộc mì. Cho 100ml nước mì vào thịt viên, nấu cho đến khi nước sệt lại và thịt chín. Cho đậu nấu thêm 2 phút rồi cho cần vào, cho mì vào, cho thêm 50ml mì còn lại rưới vào. Như vậy là bạn đã có thể thưởng thức thành quả cuả mình.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2