Mực chiên xù kèm xốt cocktail
57
lượt xem 4
download
lượt xem 4
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Món ăn không lạ nhưng hấp dẫn nhờ phần xốt cocktail thơm mịn. Xốt được đánh lên với nhiều gia vị kết hợp, trong đó có bí quyết từ rượu. Các bước thực hiện: 1 Mực làm sạch, cắt khoanh dày khoảng 1cm, ướp muối, tiêu, hạt nêm Ajingon, để thấm 5 phút. Trứng gà đánh tan. Hòa bột mì, bột chiên xù với ít nước cho sền sệt. Nhúng mực lần lượt qua trứng gà, bột mì, bột chiên xù. Bắc chảo lên bếp, cho dầu vào, dầu sôi thả mực vào chiên vàng, vớt ra, để lên giấy thấm...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD