Mực nướng sa tế
147
lượt xem 11
download
lượt xem 11
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Mực nướng sa tế Hãy đem hương vị biển đến ngôi nhà của bạn với món mực nướng sa tế Nguyên liệu: Mực mai tươi 600g, sa tế 30g, củ xả 5g, hành khô 20g, ớt tươi 10g, thì là: một mớ, than hoa: 1kg. Gia vị, mì chính, hạt tiêu, dầu ăn, dầu điều, gừng, rượu trắng. Cách làm: - Mực tươi sơ chế sạch tẩy rượu gừng, lau khô để nguyên con bóc bỏ râu mực, riềm mực, thái khía hình vẩy rồng. - Cách làm sốt sa tế: Phi thơm hành khô, củ sả băm nhỏ cho sa tế, dầu...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD