intTypePromotion=1

Mực xào cay

Chia sẻ: Nguyen Bao Ngoc | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
61
lượt xem
3
download

Mực xào cay

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Các bước thực hiện: 1 Mực mua về rửa sạch, cắt khúc vừa ăn. Cho dầu vào chảo, tiếp cho sả, tỏi, ớt và củ hành xào thơm. 2 Cho mực vào, xào khoảng 3 phút nêm nước mắm, đường cho vừa ăn. Mực chín cho ra dĩa trang trí tùy thích, ăn kèm cơm nóng. .

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Mực xào cay

  1. Mực xào cay Mức độ: Trung bình Chuẩn bị: 15 phút Chế biến: 25 phút Hôm nào trời mưa rả rích, gió lành lạnh ăn món mực xào cay với cơm nóng hít hà mà ngon. Mực giòn, cay cay củ hành
  2. nồng nồng nhưng ngọt ăn hoài không ngán. Nguyên liệu: 250g mực tươi  1 củ hành trắng cắt mỏng  1 tép tỏi đập dập bằm nhuyễn  1 trái ớt sừng bằm nhỏ  1 tép sả bằm nhỏ  1 muỗng cà phê nước mắm ngon  1 muỗng canh dầu ăn  ½ muỗng cà phê đường  Tiêu, hành  Các bước thực hiện: 1 Mực mua về rửa sạch, cắt khúc vừa ăn.
  3. Cho dầu vào chảo, tiếp cho sả, tỏi, ớt và củ hành xào thơm. 2 Cho mực vào, xào khoảng 3 phút nêm nước mắm, đường cho vừa ăn. Mực chín cho ra dĩa trang trí tùy thích, ăn kèm cơm nóng.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2