Phi lê cá lóc cuộn tương xí muội
70
lượt xem 5
download
lượt xem 5
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Mức độ: Dễ Chuẩn bị: 20 phút Chế biến: 10 phút Một chút cầu kỳ, một chút khéo léo, món ăn như một cách để bà nội trợ thể hiện tài năng và sự đảm đang của mình trong bữa cơm ngày Tết. Nguyên liệu: 500g phi lê cá lóc 50g lá tía tô 4 thìa súp tương xí muội 150g bột mì 50g bột chiên xù . 2 lòng đỏ trứng gà 1 thìa cà phê hạt nêm Aji-ngon 1/2 thìa cà phê bột ngọt AJI-NO-MOTO 1 thìa cà phê muối...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD