Phượng hoàng khai vị
71
lượt xem 3
download
lượt xem 3
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Mức độ: Dễ Chuẩn bị: 20 phút Chế biến: 20 phút Món này dùng làm món khai vị. Có thể chấm kèm với tương ớt hoặc tương xí muội. Nguyên liệu: 300g tôm sú 200g chả cá 3 quả trứng vịt 1 củ cà rốt 1 thìa cà phê hạt nêm . 1/2 thìa cà phê đường 1/3 thìa cà phê tiêu Dầu ăn Các bước thực hiện: 1 Tôm sú lột vỏ, xay hoặc băm nhuyễn, quết dẻo tôm với chả cá, nêm gia vị vừa ăn. Trứng đánh tan, bắc chảo dầu nóng, cho trứng vào...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD