Pizza - "thương hiệu" ẩm thực Italy
136
lượt xem 27
download
lượt xem 27
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Pizza - "thương hiệu" ẩm thực Italy. Không ai biết chính xác chiếc bánh pizza ra đời từ khi nào mà chỉ biết từ lâu chúng đã là món ăn truyền thống ưa thích của người dân vùng Napoli, Italia trước khi trở nên phổ biến trên toàn thế giới vào cuối thế kỷ 19. Chiếc bánh pizza gồm 2 phần chính là phần đế bánh được làm bằng bột mỳ nhào trộn với các loại gia vị đặc biệt và phần nhân bánh gồm sốt cà chua, phomat và các loại topping tùy theo sở thích của thực khách. ...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD