intTypePromotion=1
ADSENSE

Súp đậu xanh kem tươi

Chia sẻ: Nguyễn Hải Yến | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

68
lượt xem
3
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Một cách tuyệt vời để thưởng thức món súp trong mùa hè. Mát, dễ chịu, hương vị tự nhiên bùi bùi rất lạ miệng. .Các bước thực hiện: 1 Cho tất cả các nguyên liệu: kem tươi, đậu, một chút muối tiêu, 1 thìa nước cốt chanh và 1 cốc nước lọc vào máy xay sinh tố. Nhấn nút xay nhuyễn tất cả các nguyên liệu. Nêm nếm lại cho vừa ăn rồi cho súp vào tủ lạnh khoảng 30–60 phút tùy ý. 2 Ăn kèm với thịt nguội thái nhỏ, củ cải hoặc giá chần. ....

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Súp đậu xanh kem tươi

  1. Súp đậu xanh kem tươi Mức độ: Trung bình Chuẩn bị: 15 phút Chế biến: 30 phút Một cách tuyệt vời để thưởng thức món súp trong mùa hè. Mát, dễ chịu, hương vị tự nhiên bùi bùi rất lạ miệng. Nguyên liệu:  2 chén đậu Hà Lan hạt (chọn loại đậu đóng hộp đã được làm chín để chế biến cho nhanh)  ¼ chén kem tươi  Muối tiêu  Nửa quả chanh  Nước lọc
  2. Các bước thực hiện: 1 Cho tất cả các nguyên liệu: kem tươi, đậu, một chút muối tiêu, 1 thìa nước cốt chanh và 1 cốc nước lọc vào máy xay sinh tố. Nhấn nút xay nhuyễn tất cả các nguyên liệu. Nêm nếm lại cho vừa ăn rồi cho súp vào tủ lạnh khoảng 30–60 phút tùy ý. 2 Ăn kèm với thịt nguội thái nhỏ, củ cải hoặc giá chần.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2