intTypePromotion=1

Sushi thịt xông khói chay cho Rằm tháng Giêng

Chia sẻ: HUYNH NGOC HAN | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

0
68
lượt xem
3
download

Sushi thịt xông khói chay cho Rằm tháng Giêng

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Các bước thực hiện: 1 - Gạo vo kỹ, nấu chín hơi khô,cho vào ít muối, xới đều. - Cà rốt gọt vỏ, cắt cọng vuông dài bằng rong biển. Đậu cô-ve tước xơ. Luộc đậu và cà rốt vừa chín. Thịt xông khói cắt cọng vuông dài. 2 - Trải miếng rong biển ra, cho cơm vào ép theo miếng rong biển, cho cà rốt, đậu và thịt xông khói

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Sushi thịt xông khói chay cho Rằm tháng Giêng

  1. Sushi thịt xông khói chay cho Rằm tháng Giêng Mức độ: Trung bình Chuẩn bị: 15 phút Chế biến: 25 phút Món cải thìa xào nấm bổ dưỡng và sushi cuốn rong biển với các nguyên liệu rau củ, trái cây, rong biển tạo sự nhẹ nhàng, thanh mát cho thực đơn chay. Nguyên liệu: 4 lá rong biển  250g gạo thơm  100g thịt heo xông khói chay  1 củ cà rốt  60g đậu cô-ve  1/2 thìa cà phê muối  1 thìa cà phê đường  1 thìa súp nước tương 
  2. 1 thìa cà phê mù tạc  Các bước thực hiện: 1 - Gạo vo kỹ, nấu chín hơi khô,cho vào ít muối, xới đều. - Cà rốt gọt vỏ, cắt cọng vuông dài bằng rong biển. Đậu cô-ve tước xơ. Luộc đậu và cà rốt vừa chín. Thịt xông khói cắt cọng vuông dài. 2 - Trải miếng rong biển ra, cho cơm vào ép theo miếng rong biển, cho cà rốt, đậu và thịt xông khói vào, cuộn tròn lại, để từ 3-5 phút. - Lấy dao cắt khoanh tròn khoảng 3cm là vừa ăn. Bày ra đĩa, dùng chung với nước tương pha mù tạc.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2