Sushi thịt xông khói chay cho Rằm tháng Giêng
90
lượt xem 4
download
lượt xem 4
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Các bước thực hiện: 1 - Gạo vo kỹ, nấu chín hơi khô,cho vào ít muối, xới đều. - Cà rốt gọt vỏ, cắt cọng vuông dài bằng rong biển. Đậu cô-ve tước xơ. Luộc đậu và cà rốt vừa chín. Thịt xông khói cắt cọng vuông dài. 2 - Trải miếng rong biển ra, cho cơm vào ép theo miếng rong biển, cho cà rốt, đậu và thịt xông khói
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD