intTypePromotion=1

Thịt heo áp chảo xốt kem

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
72
lượt xem
4
download

Thịt heo áp chảo xốt kem

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Thịt heo áp chảo xốt kem Thịt heo xốt kem ăn kèm với cơm hay bánh mỳ đều rất ngon. Món ăn kết hợp giữa Á và Âu vừa lạ vừa quen. Áp chảo thịt vừa chín tới nên miếng thịt mềm chứ không cứng. Nguyên liệu: - 3 miếng thịt vai xắt lát (hoặc thịt sườn đều ngon) - 1/2 chén đậu Hà Lan - 80 ml sữa tươi hoặc kem tươi - Gia vị muối, tiêu - 1 tép hành lá xắt nhỏ, 1 tép tỏi băm nhỏ - 1/3 muỗng cafe bột bắp - Dầu ăn hoặc bơ Thực hiện: - Cho...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Thịt heo áp chảo xốt kem

  1. Thịt heo áp chảo xốt kem Thịt heo xốt kem ăn kèm với cơm hay bánh mỳ đều rất ngon. Món ăn kết hợp giữa Á và Âu vừa lạ vừa quen. Áp chảo thịt vừa chín tới nên miếng thịt mềm chứ không cứng. Nguyên liệu: - 3 miếng thịt vai xắt lát (hoặc thịt sườn đều ngon) - 1 /2 chén đậu Hà Lan - 80 ml sữa tươi hoặc kem tươi - Gia vị muối, tiêu - 1 tép hành lá xắt nhỏ, 1 tép tỏi băm nhỏ - 1 /3 muỗng cafe bột bắp - Dầu ăn hoặc bơ Thực hiện:
  2. - Cho xíu d ầu ăn vào tráng ch ảo, phi chút tỏi cho thơm. Rắc muối, tiêu, bột bắp lên miếng th ịt. Cho thịt vào chiên vàng đều hai mặt. Bỏ ra dĩa. - Trong ch ảo khác, cho chút xíu bơ ho ặc dầu ăn vào. Cho đậu Hà lan vào đảo đều. Đổ sữa tươi hoặc kem tươi vào, đ ể lửa trung bình đ ừng để hỗn h ợp kem sôi bùng lên thì xốt kem sẽ bị vữa, không ngon. - Cho xíu bột bắp vào khuấy đều cho hỗn hợp sền sệt lại là được. Rắc h ành lá, tiêu vào. Rưới xốt lên d ĩa thịt.
  3. Hoặc cũng có thể cho thịt vào xốt khoảng 1 - 2 phút cho thấm rồi vớt ra dĩa. Ăn nóng Món th ịt xốt kem này ăn nóng với bánh mỳ hay cơm đều ngon hết. Chúc các bạn ăn ngon!
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2