Vẽ lông mày lá liễu

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
58
lượt xem
5
download

Vẽ lông mày lá liễu

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Vẽ lông mày lá liễu Một cặp lông mày mềm mại, cân đối sẽ làm khuôn mặt bạn dịu dàng, sáng láng hơn. Vẽ lông mày lá liễu Vẽ lông mày có khó không nhỉ? Nếu vẽ quá đậm hoặc sắc nét bạn trông sẽ rất dữ, vẽ ngang tràng thì mặt cứng ngắt, vẽ quá cong thì giống "chú hề". Hai câu hỏi mà nhiều bạn thắc mắc là: lông mày cong ở điểm nào và dài đến đâu? "Nghiên cứu" hình sau bạn sẽ nhẩm tính được đấy! Dùng cọ hay bút chì kẻ mắt tạo đường thẳng qua...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Vẽ lông mày lá liễu

  1. Vẽ lông mày lá liễu Một cặp lông mày mềm mại, cân đối sẽ làm khuôn mặt bạn dịu dàng, sáng láng hơn. Vẽ lông mày lá liễu Vẽ lông mày có khó không nhỉ? Nếu vẽ quá đậm hoặc sắc nét bạn trông sẽ rất dữ, vẽ ngang tràng thì mặt cứng ngắt, vẽ quá cong thì giống "chú hề". Hai câu hỏi mà nhiều bạn thắc mắc là: lông mày cong ở điểm nào và dài đến đâu? "Nghiên cứu" hình sau bạn sẽ nhẩm tính được đấy! Dùng cọ hay bút chì kẻ mắt tạo đường thẳng qua cánh mũi và đuôi mắt, bạn sẽ tính được điểm dừng của lông mày. Độ cong của chân mày ở khoảng giữa con người và đuôi mắt. Độ cao từ đầu chân mày đến đường cong bằng khoảng cách một mắt (Phần E). Bây giờ, chúng ta thử vẽ nhé!
  2. Sử dụng tông màu nâu để có cặp chân mày tự nhiên. Đánh phấn nâu khắp chân mày. Dùng chì kẻ viền để tạo dáng cho lông mày. Kéo đuôi chân mày đến độ dài đã nhẩm tính. Kẻ bút chì tạo đường cong cho chân mày. Chải masscara xuôi từ trong ra ngoài.
  3. Kéo xéo lên và xuống ở phần cong để các sợi lông mày nằm xuôi đều. Nhìn nghiêng, chân mày có độ cong thật tự nhiên. Bây giờ, bạn có thể trang điểm các bước tiếp theo.
Đồng bộ tài khoản