intTypePromotion=1
ADSENSE

Viêm xoang và cách điều trị bằng bài thuốc gia truyền Bảo Phúc

Chia sẻ: Tu Tu | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

258
lượt xem
40
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Với bài thuốc gia truyền của gia đình tôi, bệnh nhân bị viêm xoang mãn tính hoàn toàn có thể yên tâm điều trị và khỏi hoàn toàn trong khoảng thời gian 20 – 30 ngày, tuỳ mức độ bệnh. Bài thuốc chữa bằng phương pháp xông dựa trên khói thuốc và hơi nóng, vì vậy người bệnh cần kiên trì và quyết tâm xông thuốc. Nguyên tắc chữa Viêm xoang của bài thuốc: Do các hốc xoang đều thông với mũi, vì vậy khi xông, khói thuốc và hơi nóng có thể đi sâu vào tất cả các hốc...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Viêm xoang và cách điều trị bằng bài thuốc gia truyền Bảo Phúc

  1. Viêm xoang và cách điều trị bằng bài thuốc gia truyền Bảo Phúc Với bài thuốc gia truyền của gia đình tôi, bệnh nhân bị viêm xoang mãn tính hoàn toàn có thể yên tâm điều trị và khỏi hoàn toàn trong khoảng thời gian 20 – 30 ngày, tuỳ mức độ bệnh. Bài thuốc chữa bằng phương pháp xông dựa trên khói thuốc và hơi nóng, vì vậy người bệnh cần kiên trì và quyết tâm xông thuốc. Nguyên tắc chữa Viêm xoang của bài thuốc: Do các hốc xoang đều thông với mũi, vì vậy khi xông, khói thuốc và hơi nóng có thể đi sâu vào tất cả các hốc xoang, và có tác dụng: 1. Kích thích cơ thể tự đào thải toàn bộ các dịch mủ viêm nhiễm ra ngoài. 2. Khói thuốc có tác dụng diệt trùng cao, chống viêm nhiễm, làm lành niêm mạc xoang, khôi phục hoạt động của xoang.
  2. 3. Giúp lưu thông đường thở, dần dần đưa xoang về trạng thái bình thường và bệnh sẽ khỏi hoàn toàn. Quý vị có thể xông thuốc vào bất cứ thời gian nào rảnh rỗi trong ngày. 1. Liều lượng: Mỗi ngày dùng hết 1 que thuốc. 2. Lần xông: Có thể chia làm 2 lần mỗi lần nửa que hoặc xông 1 lần cả que. 3. Thời gian xông 1 que thuốc: Khoảng 1 tiếng đồng hồ. Cách thức dùng thuốc hết sức đơn giản, có thể phân thành các bước theo trình tự như sau: Bước 1: Chuẩn bị một chiếc ống hình phiễu, có thể là bằng bìa, hoặc bằng lá chuối. Bước 2: Đốt que thuốc cho nó cháy đều. Bước 3: Đặt đầu phiễu vào sát lỗ mũi, sau đó đưa que thuốc đang cháy vào bên dưới phiễu để khói thuốc và hơi nóng có thể xông lên vào trong mũi, hít thở bình thường để khói thuốc có thể đi sâu vào trong các hốc xoang. Ta có thể tuỳ ý điều chỉnh lượng khói cũng như mức độ nóng bằng cách đưa mồi thuốc lên cao hoặc xuống thấp.
  3. Bước 4: Khi nước mũi và các dịch nhầy trong xoang thải ra ngoài người bệnh lau sạch và tiếp tục. Bước 5: Cứ xông như vậy hết mũi bên này lại chuyển sang mũi bên kia. Lưu ý: 1. – Khi xông thuốc tư thế ngồi bình thường, hít thở đều, không nên cúi sâu, không nên hít mạnh, sẽ làm cho khói thuốc đi xuống họng gây khó chụi. 2. – Trong quá trình xông thuốc 2 – 3 ngày đầu chưa quen nên người bệnh cảm thấy hơi khó chụi, dịch nhầy thải ra nhiều có thể làm mũi nghẹt, nhưng sau 4 – 5 ngày người bệnh sẽ cảm thấy mũi bắt đầu thông thoáng khô hơn do dịch nhầy tiết ra it đi. 3. – Trong quá trình xông khi dịch nhầy ra nhiều làm tắc mũi, người bệnh nhớ xì và lau hết dịch nhầy để khói thuốc có thể xông vào các hốc xoang, tránh để tắc mũi khói thuốc không xông vào được sẽ làm giảm hiệu quả của thuốc. 4. – Người bệnh cần kiên trì xông thuốc theo hướng dẫn, liên tục tránh ngắt quãng để đạt hiệu quả cao, bệnh viêm xoang sẽ mau chóng được chữa khỏi. Chống chỉ định: Bài thuốc của gia đình tôi được bào chế hoàn toàn bằng các nguyên liệu quý lấy từ tự nhiên, không ảnh hưởng tới sức khoẻ người dùng. Tuy nhiên chúng tôi khuyên không dùng cho phụ nữ có thai và trẻ em dưới 3 tuổi.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2