Kết hợp độc đáo giữa sandal và sơn móng chân

Chia sẻ: Sieusao Sieusao | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:7

0
93
lượt xem
7
download

Kết hợp độc đáo giữa sandal và sơn móng chân

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Mùa hè nóng nực đã đến cũng là lúc bạn thay thế những đôi giầy chật chội bằng những đôi sandal nhẹ nhàng,thoáng mát. Bạn không những khoe được đôi bàn chân thon nhỏ của mình mà còn có thể khoe được bộ móng được chăm sóc kĩ càng. Nhưng đã bao giờ bạn quan tâm đến việc kết hợp giữa kiểu dáng, màu sắc của sơn móng chân và xăng đan chưa? Dưới đây là một số gợi ý về việc kết hợp giữa sandal và sơn móng chân. Nếu bạn biết kết hợp đúng cách, bạn sẽ...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Kết hợp độc đáo giữa sandal và sơn móng chân

  1. Kết hợp độc đáo giữa sandal và sơn móng chân Mùa hè nóng nực đã đến cũng là lúc bạn thay thế những đôi giầy chật chội bằng những đôi sandal nhẹ nhàng,thoáng mát. Bạn không những khoe được đôi bàn chân thon nhỏ của mình mà còn có thể khoe được bộ móng được chăm sóc kĩ càng. Nhưng đã bao giờ bạn quan tâm đến việc kết hợp giữa kiểu dáng, màu sắc của sơn móng chân và xăng đan chưa? Dưới đây là một số gợi ý về việc kết hợp giữa sandal và sơn móng chân. Nếu bạn biết kết hợp đúng cách, bạn sẽ là tâm điểm chú ý ở mỗi nơi bạn đặt chân đến. Một đôi sandal màu xanh ngọc với chất liệu là vải sợi với những viên kim cương giả kết hợp với màu sơn hồng phấn sẽ làm bạn trông thật hiện đại và trẻ trung.
  2. Với đôi sandal có dây da màu vàng nâu cùng với những viên pha lê sáng, móng chân được tô điểm màu xanh lá cây có cảm giác như bạn đang hòa mình vào thiên nhiên tươi mát giữa cái nắng của mùa hè. Bạn sẽ thật nổi bật với một đôi sandal màu vàng rực rỡ và sơn móng chân màu xanh lá cây lấp lánh ánh kim loại.
  3. Màu bạc sáng của đôi sandal đi đôi với màu xanh nước biển khiến bạn thật quyến rũ.
  4. Màu vàng chanh và màu đỏ sẽ tôn lên đôi chân của bạn.
  5. Móng chân màu vàng cùng với một đôi sandal hồng đơn giản tạo nên sự khỏe khoắn trong từng bước đi của bạn.
  6. Bạn sẽ thật sang trọng với móng chân màu đỏ sẫm và 1 đôi sandal màu hồng đễ thương.
Đồng bộ tài khoản