Ánh mắt sâu hút với màu khói xám kiêu kì

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
46
lượt xem
5
download

Ánh mắt sâu hút với màu khói xám kiêu kì

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Ánh mắt sâu hút với màu khói xám kiêu kì - Trang điểm cũng là nghệ thuật, nhất là với đôi mắt, nếu bạn biết cách để tạo điểm nhấn, chắc chắn bạn sẽ thật nổi bật và lôi cuốn với ánh mắt sâu tinh tế. Hãy cùng thử kiểu trang điểm mắt dưới đây của Tapchi nhé! Màu tím khói sẽ tạo hiệu ứng đặc biệt cho đôi mắt , nếu bạn nghĩ xám khói hay ánh đen quá đậm thì Xinh Xinh sẽ mách bạn cách trang điểm thanh khiết với gam màu này, khiến đôi mắt bạn sắc sảo...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Ánh mắt sâu hút với màu khói xám kiêu kì

  1. Ánh mắt sâu hút với màu khói xám kiêu kì - Trang điểm cũng là nghệ thuật, nhất là với đôi mắt, nếu bạn biết cách để tạo điểm nhấn, chắc chắn bạn sẽ thật nổi bật và lôi cuốn với ánh mắt sâu tinh tế. Hãy cùng thử kiểu trang điểm mắt dưới đây của Tapchi nhé! Màu tím khói sẽ tạo hiệu ứng đặc biệt cho đôi mắt , nếu bạn nghĩ xám khói hay ánh đen quá đậm thì Xinh Xinh sẽ mách bạn cách trang điểm thanh khiết với gam màu này, khiến đôi mắt bạn sắc sảo mà vẫn đầy thần thái. Bước 1: Sử dụng bóng mắt màu cafe nhạt hoặc màu vàng gần với sắc da làm lớp bóng lót, quết lên toàn bộ bầu mắt để làm mắt sáng và mềm mại. Càng gần về phía mí trên, càng tăng cường độ đậm của bóng mắt. Có thể sử dụng bùng ngón tay để tản đều cho vùng đậm nhạt giao thoa, mắt sẽ thêm tự nhiên.
  2. Bước 2: Ở phần mí dưới, quết 1 lớp bóng mắt màu cafe lên 2/3 đuôi mắt. Bước 3: Dùng chì kẻ mắt vẽ viền mắt màu đen. Bạn có thể vẽ đường viền thô một chút để làm mắt to hơn , tạo ra hiệu ứng khói nhẹ tinh tế.
  3. Bước 4: Vùng mí dưới, dọc theo chiều mí mọc quết một lớp bóng mắt xám có nhũ lên trên lớp bóng lót. Dùng màu đen có nhũ có thể làm mắt thêm sắc nét. Bước 5: Ở vùng đuôi mắt có thể bổ sung thêm 1 chút bóng mắt màu nâu, đánh ra ngoài 1 chút.
  4. Bước 6: Chải mascara cho hai hàng mi, chải vài lớp để mi thêm dày và cong. Ở vùng đầu mắt, có thể dùng bút vẽ mắt cẩn thận chỉnh sửa để đường viền mắt được đi đến hết đầu mắt, mắt sẽ thêm thu hút.
Đồng bộ tài khoản