intTypePromotion=1
ADSENSE

Chọn màu tóc “tông xuyệt tông” với màu da

Chia sẻ: Cuc Tay | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

72
lượt xem
3
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Những gợi ý này sẽ giúp bạn chọn được màu tóc phù hợp và tự nhiên nhất với màu da để năm mới thêm đẹp hoàn hảo. Cho người có làn da màu Trước khi chọn nhuộm bất cứ màu tóc nào, bạn phải nhận biết được mức độ tương phản giữa màu da với màu tóc lựa chọn xem chúng tương phản ra sao.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Chọn màu tóc “tông xuyệt tông” với màu da

  1. Chọn màu tóc “tông xuyệt tông” với màu da Những gợi ý này sẽ giúp bạn chọn được màu tóc phù hợp và tự nhiên nhất với màu da để năm mới thêm đẹp hoàn hảo. Cho người có làn da màu Trước khi chọn nhuộm bất cứ màu tóc nào, bạn phải nhận biết được mức độ tương phản giữa màu da với màu tóc lựa chọn xem chúng tương phản ra sao. Nếu bạn có làn da màu, bạn nên chọn màu tóc đậm hơn màu da. Thậm chí với những cô gái tóc vàng cũng nên chọn màu sắc tối hơn này.
  2. Trước khi chọn nhuộm bất cứ màu tóc nào, bạn phải nhận biết được mức độ tương phản giữa màu da với màu tóc lựa chọn xem chúng tương phản ra sao. Tuy nhiên, có những trường hợp nếu bạn không thể chọn màu sắc tương phản giữa tóc và da thì bạn nên chọn mái tóc màu vàng tro, hoặc mái tóc đen với làn da đen. Trong một số trường hợp, nó có thể nhìn thú vị hơn nếu bạn chọn một mái tóc có màu sắc sáng hơn màu da. Thường thì trong trường hợp này dành cho những người có làn da sẫm màu. Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc và xem xét để tránh một sự xuất hiện không tự nhiên dù nó có vẻ có thể nổi bật. Cho người có làn da trắng hồng
  3. Nếu bạn thuộc tuýp người có các tông màu da trắng hồng thì bạn nên chọn những màu tóc sẽ giúp tôn màu sắc làn da của mình. Bạn có thể lựa chọn những màu tóc như màu vàng, nâu vàng và nâu hạt dẻ. Màu đồng, màu đen cũng là một lựa chọn khá ổn cho những người có làn da trắng hồng này. Chẳng hạn như bạn có thể lựa chọn những màu tóc như màu vàng, nâu vàng và nâu hạt dẻ. Màu đồng, màu đen cũng là một lựa chọn khá ổn cho những người có làn da trắng hồng này. Cho người có làn da nhợt nhạt
  4. Với những người có làn da trắng nhợt nhạt, da sẽ thường rất tối và không tư nhiên. Làn da thường khá xanh xao và có thể xuất hiện những vết thâm quầng quanh mắt hoặc làm hiện rõ các tĩnh mạch màu xanh. Với những người có làn da này, bạn nên chọn màu đen hoặc bạch kim hay màu tro than sẽ phù hợp. Tránh chọn những màu tóc tông màu ấm và rực rỡ vì có thể sẽ tạo ra một cuộc đụng độ với các tông màu. Điều này sẽ tạo ra một hiệu ứng không tốt cho vùng da sậm hoặc xanh xao. Với những người có làn da này, bạn nên chọn màu đen hoặc bạch kim hay màu tro than sẽ phù hợp. Tránh chọn những màu tóc tông màu ấm và rực rỡ. Lưu ý:
  5. Khi chọn màu tóc, một ý tưởng tốt nhất là bạn nên hỏi ý kiến chuyên gia hoặc một nhà tư vấn màu sắc trước khi áp dụng bất kỳ một màu sắc nào. Điều này vừa giúp bạn tiết kiệm vừa giúp đạt được sự hài hòa và hoàn hảo tối đa.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2