
Chương 5 : Thức ăn bổ sung mang tính chất kỹ thuật và thức ăn bổ sung cải thiện tính chất cảm quan
111
lượt xem 19
download
lượt xem 19
download

Các chất tạo màu hầu hết thuộc nhóm carotenoid: xanthophyll, criptoxanthin, zeaxanthin, canthaxanthin, astaxanthin, citranaxanthin … Hiệu quả tạo màu phụ thuộc 2 yếu tố: Zeaxanthin: 12-20% Canthaxanthin: 35-45% Apo-ester: 40-50% Màu của sắc chất (độ dài bước sóng của sắc chất) Màu vàng: λ = 445-450 nm (zeaxanthin, apo-ester) Màu đỏ: λ = 468-470 nm (canthaxanthin)
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD