intTypePromotion=4
Array
(
  [0] => Array
    (
      [banner_id] => 142
      [banner_name] => KM3 - Tặng đến 150%
      [banner_picture] => 412_1568183214.jpg
      [banner_picture2] => 986_1568183214.jpg
      [banner_picture3] => 458_1568183214.jpg
      [banner_picture4] => 436_1568779919.jpg
      [banner_picture5] => 
      [banner_type] => 9
      [banner_link] => https://tailieu.vn/nang-cap-tai-khoan-vip.html
      [banner_status] => 1
      [banner_priority] => 0
      [banner_lastmodify] => 2019-09-18 11:12:29
      [banner_startdate] => 2019-09-12 00:00:00
      [banner_enddate] => 2019-09-12 23:59:59
      [banner_isauto_active] => 0
      [banner_timeautoactive] => 
      [user_username] => minhduy
    )

)

Dịch vụ hoàn thuế GTGT cho người nước ngoài

Chia sẻ: Bibo Bibo | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
50
lượt xem
6
download

Dịch vụ hoàn thuế GTGT cho người nước ngoài

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Đối tượng áp dụng: + Người nước ngoài, sử dụng hộ chiếu không do các các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền của Việt Nam cấp còn hiệu lực, xuất nhập cảnh vào Việt Nam; + Không phải là thành viên của Tổ bay trên các chuyến bay xuất cảnh từ Việt Nam ra nước ngoài; + Mua hàng hóa tại các cơ sở kinh doanh tiến hành thí điểm bán hàng hoàn thuế GTGT tại Việt Nam và mang theo hàng hóa đó khi xuất cảnh cửa khẩu sân bay quốc tế Nội Bài và Tân Sơn Nhất. Các loại...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Dịch vụ hoàn thuế GTGT cho người nước ngoài

 1. Dịch vụ hoàn thuế GTGT cho người nước ngoài Đối tượng áp dụng: + Người nước ngoài, sử dụng hộ chiếu không do các các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền của Việt Nam cấp còn hiệu lực, xuất nhập cảnh vào Việt Nam; + Không phải là thành viên của Tổ bay trên các chuyến bay xuất cảnh từ Việt Nam ra nước ngoài; + Mua hàng hóa tại các cơ sở kinh doanh tiến hành thí điểm bán hàng hoàn thuế GTGT tại Việt Nam và mang theo hàng hóa đó khi xuất cảnh cửa khẩu sân bay quốc tế Nội Bài và Tân Sơn Nhất. Các loại hàng hóa được hoàn thuế: + Thuộc nhóm chịu thuế GTGT, chưa qua sử dụng và được phép mang lên máy bay theo quy định của pháp luật về an toàn hàng không; + Không nằm trong danh mục cấm xuất khẩu hoặc hạn chế xuất khẩu; + Có hoá đơn kiêm tờ khai hoàn thuế phát hành trong vòng 30 ngày trước khi làm thủ tục xuất cảnh; + Trị giá hàng hoá ghi trên hoá đơn kiêm tờ khai hoàn thuế mua tại 01 (một) cửa hàng trong 01 (một) ngày (kể cả cộng gộp nhiều hoá đơn mua hàng trong cùng 01 ngày tại 01 cửa hàng) tối thiểu từ 02 (hai) triệu đồng trở lên. Hồ sơ hoàn thuế:
 2. + Hộ chiếu (bản chính); + Thẻ lên tàu bay của chuyến bay xuất cảnh ra nước ngoài (bản chính); + Hóa đơn kiêm tờ khai hoàn thuế do cơ sở kinh doanh được lựa chọn tham gia thực hiện thí điểm phát hành có xác nhận, đóng dấu “Đồng ý hoàn thuế” của cơ quan hải quan (bản chính). Thủ tục hoàn thuế: + Khách hàng nước ngoài khi mua hàng hóa tại các doanh nghiệp thí điểm bán hàng hoàn thuế GTGT, cần xuất trình hộ chiếu để được cấp hóa đơn và hướng dẫn điền tờ khai hoàn thuế; + Khách hàng xuất trình hồ sơ và thực hiện kiểm tra hàng hóa theo hướng dẫn của cơ quan hải quan tại Quầy kiểm tra hàng hóa và hóa đơn tại sân bay để được xác nhận “Đồng ý hoàn thuế” lên Hóa đơn kiêm tờ khai hoàn thuế; + Trước khi lên máy bay, tại Quầy hoàn thuế của BIDV được đặt trong khu vực cách ly, khách hàng cần xuất trình cho ngân hàng hồ sơ hoàn thuế để được thực hiện hoàn thuế. Phương thức thanh toán và đồng tiền thanh toán: + Tiền hoàn thuế được trả bằng tiền mặt. Đồng tiền hoàn thuế là đồng Việt Nam. + Khách hàng có thể thực hiện chuyển đổi ngoại tệ ngay tại quầy hoàn thuế của BIDV theo tỷ giá bán niêm yết của BIDV tại thời điểm chuyển đổi. Số tiền được hoàn thuế và Phí dịch vụ hoàn thuế:
 3. + Số tiền thuế GTGT được hoàn bằng 85% trên tổng số tiền thuế giá trị gia tăng của số hàng hóa đủ điều kiện được hoàn thuế do cơ quan hải quan xác nhận. + Phí dịch vụ hoàn thuế: 15% trên tổng số tiền thuế giá trị gia tăng của số hàng hóa đủ điều kiện được hoàn thuế do cơ quan hải quan xác nhận.

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

Đồng bộ tài khoản