intTypePromotion=1
ADSENSE

Đổi hình nền, chụp ảnh màn hình và chụp ảnh webcam với Wallch

Chia sẻ: Sunshine_10 Sunshine_10 | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

76
lượt xem
2
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Wallch là một công cụ miễn phí, không chỉ cho phép người dùng thay đổi hình nền của Ubuntu mà còn cung cấp cho người dùng nhiều tuỳ chọn bổ sung như chụp ảnh màn hình và chụp ảnh bằng webcam rồi sử dụng làm hình nền cho máy tính. Ứng dụng có giao diện làm việc khá đơn giản và có thể cấu hình dễ dàng. Để thực hiện, bạn bấm nút Add để chọn các tập tin ảnh riêng lẻ mà bạn muốn sử dụng làm ảnh nền hoặc có thể bấm nút Add Folder để chọn cả thư...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Đổi hình nền, chụp ảnh màn hình và chụp ảnh webcam với Wallch

  1. Đổi hình nền, chụp ảnh màn hình và chụp ảnh webcam với Wallch
  2. Wallch là một công cụ miễn phí, không chỉ cho phép người dùng thay đổi hình nền của Ubuntu mà còn cung cấp cho người dùng nhiều tuỳ chọn bổ sung như chụp ảnh màn hình và chụp ảnh bằng webcam rồi sử dụng làm hình nền cho máy tính. Ứng dụng có giao diện làm việc khá đơn giản và có thể cấu hình dễ dàng. Để thực hiện, bạn bấm nút Add để chọn các tập tin ảnh riêng lẻ mà bạn muốn sử dụng làm ảnh nền hoặc có thể bấm nút Add Folder để chọn cả thư mục chứa các file ảnh đó. Các file ảnh được chọn sẽ được đưa vào danh sách, bạn kích chọn tên file ảnh bất kỳ để xem nội dung ảnh ở khung preview bên phải. Nếu không đúng file ảnh bạn cần thì bấm nút Remove để xoá đi, kéo thanh trượt Timing selection để điều chỉnh thời gian thay đổi hình nền tự động hoặc kích vào tuỳ chọn Change Wallpaper choosing images randomly để ứng dụng tự động chọn ảnh bất kỳ trong danh sách để thay đổi mà không phải thay đổi theo thứ tự, kích vào tuỳ chọn Change Wallpapaer in random time (2-20 minutes) để tự động thay đổi hình nền theo thời gian từ 2 phút đến 20 phút.
  3. Sau đó bấm nút Start để chương trình bắt đầu làm việc. Khi hình nền của bạn thay đổi ứng dụng cũng sẽ hiển thị thông báo cho bạn biết. Ngoài ra bạn có thể bấm nút Take Screenshot để chụp ảnh màn hình và sử dụng làm ảnh nền luôn hoặc nếu có webcam bạn có thể bấm nút Take Webcam-Image để chụp ảnh từ webcam và sử dụng làm ảnh nền.
  4. Khi hoạt động ứng dụng sẽ đặt biểu tượng dưới khay hệ thống, bạn kích phải chuột vào biểu tượng chương trình và chọn Next/Previous để chuyển sang hình nền mới hoặc lùi lại một hình nền khác.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2