intTypePromotion=1
ADSENSE

Hướng dẫn bảo mật tuyệt đối cho folder của bạn

Chia sẻ: Cong Thanh | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

231
lượt xem
23
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Hướng dẫn bảo mật tuyệt đối cho folder của bạn Có lẽ mỗi chúng ta khi sử dụng máy tính để có một thư mục (folder) lưu trữ những thông tin riêng, thông tin quan trọng của mỗi người. tuy nhiên không phải lúc nào máy tính của mình cũng đều do một mình mình sử dụng. như vậy có thể một người nào đó sử dụng máy tính của mình và vô tình hay cố ý xoá mất file của mình thì ối trời ơi cong đâu nữa . đặc biệt là các máy tính hiện nay sử dụng...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Hướng dẫn bảo mật tuyệt đối cho folder của bạn

  1. Hướng dẫn bảo mật tuyệt đối cho folder của bạn Có lẽ mỗi chúng ta khi sử dụng máy tính để có một thư mục (folder) lưu trữ những thông tin riêng, thông tin quan trọng của mỗi người. tuy nhiên không phải lúc nào máy tính của mình cũng đều do một mình mình sử dụng. như vậy có thể một người nào đó sử dụng máy tính của mình và vô tình hay cố ý xoá mất file của mình thì ối trời ơi cong đâu nữa . đặc biệt là các máy tính hiện nay sử dụng phần mềm để đóng băng ổ cứng thì ta không thể tìm lại được folder yêu quý của mình nữa. để tránh việc cố tình hay vô ý xoá folder của bạn hôm nay Thuthuatso.com xin hướng dẫn các bạn cách khoá folder ( các này chỉ phòng với những người không biết thôi) như sau. trước tiên các bạn mở mà hình My computer – chon Tool – Folder options chọn thẻ View kéo thanh trượt xuống dưới bỏ chọn Use simple file sharing như hình.
  2. tiếp theo các bạn chọn OK. Bây giờ các bạn có thể chọn folder yêu thích để khoá nó lại bằng cách sau . các bạn click chuột phải vào folder cần khoá chọn Properties. hiện ra bảng sau:
  3. các bạn chọn thẻ ” Security” chon Deny như hình.
  4. Chọn OK. tiếp theo các bạn vào lại tool – Folder options chọn thẻ View và tick chọn lại Use simple file sharing. OK. vậy là xong. bạn click chuột phải sẽ thấy như sau. ( các bạn so sánh hình 1 với hình này nhá các bạn sẽ thấy Size. file, foler như thế nào???
  5. Vậy là không ai có thể xoá được folder của bạn một cách vô tình được rồi. cách mở Folder các bạn làm ngươc lại là được (nhớ vào tool – … trước nhá) chúc các bạn thành công.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2