intTypePromotion=1

Hướng dẫn tạo kiểu tóc búi khoe cổ đẹp

Chia sẻ: Pullpull_1 Pullpull_1 | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:8

0
38
lượt xem
1
download

Hướng dẫn tạo kiểu tóc búi khoe cổ đẹp

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Búi tóc cao là một trong những gợi ý để sở hữu mái tóc gọn gàng nhưng không kém phần duyên dáng cho ngày hè. Với mái tóc dài, bạn có thể tùy biến mọi kiểu cách để cho mái tóc của mình trở nên sinh động hơn dưới nắng hè.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Hướng dẫn tạo kiểu tóc búi khoe cổ đẹp

  1. Hướng dẫn tạo kiểu tóc búi khoe cổ đẹp Búi tóc cao là một trong những gợi ý để sở hữu mái tóc gọn gàng nhưng không kém phần duyên dáng cho ngày hè. Với mái tóc dài, bạn có thể tùy biến mọi kiểu cách để cho mái tóc của mình trở nên sinh động hơn dưới nắng hè. Một trong những cách để sở hữu vẻ mát mẻ và gọn gàng trong những ngày nóng nực này là kiểu tóc búi cao. Đối với kiểu tóc này, dù độ dài của mái tóc chỉ ngang vai nhưng bạn cũng có thể áp dụng một cách dễ dàng. Hãy cùng chuyên mục Đẹp, làm đẹp với mái tóc của mình nhé! Bước 1: Sử dụng gel giữ nếp cho tóc và vuốt hết phần tóc ra phía sau.
  2. Bước 2: Buộc phần đuôi tóc lại bằng dây thun mảnh.
  3. Bước 3: Xoắn phần tóc đã cột lại đến hết phần đuôi tóc, cuộn phần tóc này quanh phần buộc chun.
  4. Bước 4: Sử dụng kẹp tăm giữ chặt phần đuôi tóc để không bị tung ra. Bạn cũng có thể kéo nhẹ phần tóc đã búi để tạo độ tự nhiên. Bước 5: Xịt keo (gôm) để giữ nếp cho mái tóc.
  5. Và bây giờ bạn hãy xem kết quả. Thật quá dễ dàng cho kiểu tóc búi khoe được phần cổ cao quyến rũ phải không? Trước
  6. Sau Các bạn có thể tham khảo các Sao đã áp dụng thế nào cho kiểu tóc búi này nhé.
  7. Sang trọng như Jessica Alba
  8. Vanessa Hudgens, Jessica Simpson, Maggie Gyllenhaal... cũng rất yêu thích kiểu tóc búi cao này Xuất hiện tràn ngập trên các sàn catwalk Bạn cũng có thể sử dụng các phụ kiện xinh xắn như bờm tóc bản nhỏ, những chiếc kẹp tóc điệu đà... để tạo độ phồng, dáng cao thấp cho búi tóc sinh động hơn.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2