Kiểu tóc đẹp cho những cô nàng trán rộng Trán cao, rộng là đặc điểm cho

Chia sẻ: Pullpull_1 Pullpull_1 | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
102
lượt xem
2
download

Kiểu tóc đẹp cho những cô nàng trán rộng Trán cao, rộng là đặc điểm cho

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Trán cao, rộng là đặc điểm cho những người thông minh, lanh lợi, nhưng đôi khi lại là nhược điểm rất khó che giấu của chị em. Sở hữu trán cao rộng đôi khi là niềm tự hào nhưng chính điều đó lại gây khó dễ cho bạn trong việc làm đẹp.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Kiểu tóc đẹp cho những cô nàng trán rộng Trán cao, rộng là đặc điểm cho

  1. Kiểu tóc đẹp cho những cô nàng trán rộng Trán cao, rộng là đặc điểm cho những người thông minh, lanh lợi, nhưng đôi khi lại là nhược điểm rất khó che giấu của chị em. Sở hữu trán cao rộng đôi khi là niềm tự hào nhưng chính điều đó lại gây khó dễ cho bạn trong việc làm đẹp. Một trong những cách hiệu quả để che đi nhược điểm này chính là chọn cho mình những kiểu tóc phù hợp. Nếu bạn đang sở hữu một vầng trán cao rộng thì nên loại bỏ ngay suy nghĩ sẽ để kiểu tóc dài suông thẳng, vì nó càng khiến cho gương mặt của bạn bị dài hơn. Những kiểu tóc quá ngắn cũng không phải là một gợi ý đáng quan tâm. Thay vào đó hãy chọn cho mình những kiểu tóc với độ dài trung bình, với những lọn sóng mềm mại và đặc biệt nhất là những phần tóc mái!
  2. Độ dài trung bình với những sóng tóc mềm mại tự nhiên. Để tóc mái là sự lựa chọn tuyệt vời cho những cô nàng sở hữu vầng trán lớn. Tóc mái cổ điển hay những kiểu dáng cách điệu cũng giúp làm cân bằng lại gương mặt của bạn.
  3. Tóc mái lệch được cắt tỉa tinh tế mang lại vẻ mạnh mẽ, hay tóc mái xoăn nữ tính, dịu dàng.
  4. Nếu bạn có niềm đam mê với mái tóc dài thì những kiểu tóc mái phá cách là gợi ý thông minh.
  5. Tóc mái xõa tự nhiên với độ dài vừa phải mang lại vẻ đẹp hoang dã pha chút nghịch ngợm. Ngoài tóc mái, việc trang điểm vùng mắt và lông mày cũng là phương pháp hữu hiệu cho việc khắc phục nhược điểm trán cao rộng của mình. Với những gợi ý trên đây, chuyên mục Đẹp tin rằng chắc chắn bạn sẽ ghi điểm với người đối diện ngay từ cái nhìn đầu tiên.
Đồng bộ tài khoản