intTypePromotion=1
ADSENSE

Làm thế nào để trị hết mụn

Chia sẻ: Nguyễn Văn E E | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

92
lượt xem
3
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Trị mụn không khó như bạn tưởng, ấy vậy mà nhiều chị em vẫn cứ phải “lao tâm” vào những loại mỹ phẩm trị mụn đắt tiền, trong khi có rất nhiều cách đơn giản để giúp gương mặt sạch mụn. Bạn hãy thôi ném tiền vào những loại sản phẩm vô tác dụng đó mà hãy tự cứu mình bằng các phương pháp chữa trị từ thiên nhiên, vừa hiệu quả lại vừa rẻ tiền. .Dưới đây là Top 10 phương pháp chữa trị mụn đã được kiểm nghiệm và được các bác sĩ chuyên gia khuyên dùng: 1. Trộn 1 thìa...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Làm thế nào để trị hết mụn

  1. Làm thế nào để trị hết mụn Trị mụn không khó như bạn tưởng, ấy vậy mà nhiều chị em vẫn cứ phải “lao tâm” vào những loại mỹ phẩm trị mụn đắt tiền, trong khi có rất nhiều cách đơn giản để giúp gương mặt sạch mụn. Bạn hãy thôi ném tiền vào những loại sản phẩm vô tác dụng đó mà hãy tự cứu mình bằng các phương pháp chữa trị từ thiên nhiên, vừa hiệu quả lại vừa rẻ tiền.
  2. Dưới đây là Top 10 phương pháp chữa trị mụn đã được kiểm nghiệm và được các bác sĩ chuyên gia khuyên dùng: Trộn 1 thìa nước chanh với một thìa bột quế để đắp lên mụn. Chú ý hỗn 1. hợp này khuyến cáo không nên dùng cho làn da nhạy cảm. Nghiền nát vỏ cam với một ít nước rồi chấm lên những vết mụn trên 2. mặt. Lấy một tép tỏi tươi và chà lên vùng da bạn cần chữa trị. Biện pháp này 3. sẽ giúp bạn loại trừ những vết nhọt mà không để lại vết sẹo.
  3. Trộn một thìa dầu lạc với một thìa nước chanh tươi để làm hỗn hợp 4. ngăn chặn việc hình thành mụn đặc biệt là mụn đầu đen. Đắp một ít nước lá bạc hà lên mặt vào mỗi tối. Nó có tác dụng điều trị 5. mụn, các vết côn trùng cắn, bệnh ghẻ, eczema và các chứng viêm da khác. Nghiền nát vỏ đậu với nước chanh tươi sau đó đắp lên vùng mụn. Đây 6. là biện pháp rất hiệu quả để điều trị mụn đầu đen và các điểm vết trên da mặt. Đắp nước đu đủ tươi lên những vùng da mụn. Nó đặc biệt có hiệu quả 7. với những vết mụn đã bị sưng tấy hay mụn nhọt. Tạo hỗn hợp nước rửa mặt bằng nước chanh tươi và sữa ấm để loại trừ 8. các vết mụn và những chứng viêm da khác. Trộn nước chanh với nước hoa hồng với lưu lượng bằng nhau. Bôi lên 9. vùng da mụn, sau 20 – 30 phút thì rửa sạch lại bằng nước ấm. 10. Luộc chín khoai tây rồi nghiền nát và đắp lên vùng da mụn, sau 1 tiếng thì rửa sạch bằng nước lạnh.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2