intTypePromotion=1

Màu mắt kim loại tỏa sáng khi đông về

Chia sẻ: Uyendieu Uyendieu | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:7

0
21
lượt xem
1
download

Màu mắt kim loại tỏa sáng khi đông về

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Trào lưu ánh kim đang làm khuynh đảo làng thời trang và cả trong xu hướng làm đẹp của chị em trên khắp thế giới. Metallic makeup là cách trang điểm sử dụng những màu sắc kim loại có nhữ bắt sáng như: ánh bạc, ánh chì, đồng, màu xanh xỉn ... Mùa đông năm nay các quý bà quý cô sẽ không thể nào lãng quên xu hướng trang điểm mắt màu kim loại đang trở nên nóng hổi từng ngày. Màu sắc chủ đạo cho mắt kim loại mùa đông gồm các màu xám, bạc... Xét theo tính chất...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Màu mắt kim loại tỏa sáng khi đông về

  1. Màu mắt kim loại tỏa sáng khi đông về Trào lưu ánh kim đang làm khuynh đảo làng thời trang và cả trong xu hướng làm đẹp của chị em trên khắp thế giới. Metallic makeup là cách trang điểm sử dụng những màu sắc kim loại có nhữ bắt sáng như: ánh bạc, ánh chì, đồng, màu xanh xỉn ... Mùa đông năm nay các quý bà quý cô sẽ không thể nào lãng quên xu hướng trang điểm mắt màu kim loại đang trở nên nóng hổi từng ngày. Màu sắc chủ đạo cho mắt kim loại mùa đông gồm các màu xám, bạc... Xét theo tính chất nó gợi tới mùa đông với bầu trời lạnh và đầy tuyết. Hãy kết hợp với phấn má và đôi môi màu hồng nhạt.
  2. Với những người mới bắt đầu, hãy chọn phấn mắt ánh kim dạng kem thay vì dạng bột vì phấn bột sẽ dễ vỡ hơn dạng kem. Với phấn mắt dạng bột, bạn có thể phải đánh nhiều lớp mới tạo được hiệu quả ánh kim như mong muốn. Màu mắt lấp lánh này đang thổi bùng mùa đông lạnh giá. Nó không chỉ là sắc màu được các sao yêu thích mà còn là trào lưu phái đẹp đang săn lùng.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2