Quy trình thiết kế và phát triển website

Chia sẻ: Mille Mille | Ngày: | Loại File: DOC | Số trang:2

0
245
lượt xem
92
download

Quy trình thiết kế và phát triển website

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Quy trình phát triển Web site của được lựa chọn để đạt tới thành công của dự án tối ưu nhất: về thời gian, chi phí – giá thành và mọi thứ liên quan đến yêu cầu, mong muốn của khách hàng đối với Web site đều được làm sáng tỏ.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Quy trình thiết kế và phát triển website

  1. Quy trình thiết kế và phát triển website Quy trình phát triển Web site của được lựa chọn để đạt tới thành công của dự án tối ưu nhất: về thời gian, chi phí – giá thành và mọi thứ liên quan đến yêu cầu, mong muốn của khách hàng đối với Web site đều được làm sáng tỏ. Quá trình cũng phù hợp được với nhiều mức độ phức tạp khác nhau: đa dạng các chức năng, khối lượng nội dung cũng như thiết kế mới hay nâng cấp. Giai đoạn 1. Giai đoạn tiếp xúc, tìm hiểu (Initial Planning Phase) - Tìm hiểu khách hàng - Tìm hiểu sơ bộ nhu cầu làm Web site Giai đoạn 2. Giai đoạn phân tích (Analysis Phase) - Xác định mục tiêu kinh doanh, yêu cầu về chức năng và ý đồ công nghệ chi tiết của Web site - Khảo sát các nội dung và nhu cầu nội dung của người xem; các ví dụ Web site tương tự - Thảo luận lịch trình và thống nhất giải pháp, khối lượng công việc Giai đoạn 3. Giai đoạn thiết kế (Design Phase) - Thiết kế đồ hoạ và duyệt Design Prototype với khách hàng - Thử nghiệm ý đồ: User prototype và kịch bản tương tác - Phát triển chi tiết các design đồ hoạ động - Thảo luận, duyệt và thống nhất bản thiết kế & kịch bản Giai đoạn 4. Giai đoạn xây dựng (Production Phase) - Chuyển hoá thiết kế đồ hoạ thành các mẫu trang Web - Tích hợp với hệ thống quản trị nội dung WEB++ - Tạo cấu trúc nội dung - Cập nhật mẫu các bài nội dung thông tin - Giới thiệu và hướng dẫn sơ bộ chức năng - Hiệu chỉnh các yêu cầu mới & tổ chức đánh giá Giai đoạn 5. Giai đoạn Kiểm thử (Test Phase)
  2. - Lấy bổ sung yêu cầu và lập trình thêm chức năng - Kiểm thử và hiệu chỉnh Website theo thoả thuận ban đầu Giai đoạn 6. Giai đoạn Chuyển giao (Deyloyment Phase) - Đào tạo và huấn luyện - Đánh giá và Bảo trì

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

Đồng bộ tài khoản