intTypePromotion=1
ADSENSE

Rửa mặt đúng cách với từng loại da

Chia sẻ: Cindy Cindy | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

89
lượt xem
7
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Rửa mặt đúng cách với từng loại da Bạn có biết với da dầu, da hỗn hợp, da khô... cần có cách rửa mặt thế nào cho thích hợp? Xin mách nhỏ với các bạn một vài cách rửa mặt sau đây: 1. Da nhờn dầu Rửa mặt ít nhất ba hoặc bốn lần một ngày để loại bỏ bụi bẩn. Lần rửa mặt cuối ngày trước khi đi ngủ có thể sử dụng thêm loại mild soap (xà phòng nhẹ).

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Rửa mặt đúng cách với từng loại da

  1. Rửa mặt đúng cách với từng loại da Bạn có biết với da dầu, da hỗn hợp, da khô... cần có cách rửa mặt thế nào cho thích hợp? Xin mách nhỏ với các bạn một vài cách rửa mặt sau đây: 1. Da nhờn dầu Rửa mặt ít nhất ba hoặc bốn lần một ngày để loại bỏ bụi bẩn. Lần rửa mặt cuối ngày trước khi đi ngủ có thể sử dụng thêm loại mild soap (xà phòng nhẹ).
  2. Sữa chua được coi là chất tẩy rửa cho da dầu tốt nhất. Tránh sử dụng những sản phẩm có chứa chất cồn vì khi bay hơi, da sẽ càng có nhiều bã nhờn hơn. Không sử dụng bất kỳ loại kem đêm này. 2. Da khô
  3. Rửa mặt với mild soap (xà phòng nhẹ) có chất dưỡng ẩm, hai lần một ngày. Không nhất thiết phải lần nào cũng dùng mild soap, bạn có thể chỉ cần làm ướt và lau mặt 2-3 lần/ngày. Sau khi rửa mặt, bôi kem dưỡng ẩm để bôi trơn da. Sữa tươi cùng một chút bột nghệ có thể trở thành chất rửa sạch da hiệu quả. Để chống khô da, thêm một chút dầu vào bồn tắm. Khi váng dầu bám lên da, hãy bôi trơn da. Để giảm mệt mỏi thêm một muỗng cà phê mật ong, hoặc chút sữa bột.
  4. 3. Da hỗn hợp Chỉ nên sử dụng xà phòng trên các khu vực da có dầu: mũi, gò má, cằm, trán. 4. Da nhạy cảm Với da nhạy cảm nên dùng các loại bột để là sạch mặt: bột đậu, bột cám gạo. Rửa thật sạch mặt với nước mát.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2