Sát Thủ Địa Ngục

Chia sẻ: Kiniemchieumua Kiniemchieumua | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
37
lượt xem
2
download

Sát Thủ Địa Ngục

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Hàn Băng, tên thật là Hạ: nghề nghiệp sát thủ địa ngục, tính cách đôi khi khó hiểu nhưng rất yêu quý người thân của minh Trung : con trai của Diêm vương, vui vẻ hòa đồng, yêu Hạ Kiên: em trai của Hạ, thông minh Trung Nam: tử thần, bạn của Trung Và một số nhân vật khác Đã quá nửa đêm, bệnh viện đã chìm trong sự im lặng. Hành lang dài và vắng lặng.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Sát Thủ Địa Ngục

  1. Sát Thủ Địa Ngục
  2. Hàn Băng, tên thật là Hạ: nghề nghiệp sát thủ địa ngục, tính cách đôi khi khó hiểu nhưng rất yêu quý người thân của minh Trung : con trai của Diêm vương, vui vẻ hòa đồng, yêu Hạ Kiên: em trai của Hạ, thông minh Trung Nam: tử thần, bạn của Trung Và một số nhân vật khác Đã quá nửa đêm, bệnh viện đã chìm trong sự im lặng. Hành lang dài và vắng lặng. một cô gái lạnh lùng, bí hiểm với chiếc áo choàng đen, dài giống như những người thời xưa đang tiến về căn phòng số 502. Cô mở cửa bước vào, nhẹ nhàng và dứt khoát. Căn phòng yên tĩnh. Một người con trai đang ngủ gật bên giường bệnh, bên cạnh một cô gái rất xinh đẹp. Trên chiếc giường bệnh bên cạnh một cô gái với gương mặt thánh thiện đã lịm đi vì những đau đớn của căn bệnh quái ác. Cô gái nhẹ nhàng đên giữa phòng. Đôi mắt vô hồn nhìn ba người kia với ánh mắt sắc lạnh. Cô rút trong người ra một con dao găm và một quyển sổ lớn. - Cô lại muốn cướp đi mạng sống của người khác ư ?- Tiếng nói trong trẻo vang lên khắp căn phòng. Cô gái đưa mắt tìm kiếm. Bên cạnh giường bệnh một cô gái với chiếc váy trắng và vẻ đẹp mê hồn đang tức giận - Tôi chỉ làm việc của tôi. Linh hồn hộ mệnh như cô không có quyền xen vào- Cô gái lạnh lùng thản nhiên trả lời.
  3. - Còn cô không phải là tử thần, cô không có quyền làm điều đó ? - Đúng, tôi không phải là tử thần, cũng không phải là một linh hồn hộ mệnh như cô. Tôi chỉ là một sát thủ của địa ngục, của bóng đêm và lòng hận thù con người - Cô hãy tránh xa những người này ra. Loại sát thủ như cô đã cướp đi sinh mạng của bao nhiêu người rồi. Cũng chính những người như cô đã cướp đi người bạn thân nhất của tôi- Cô gái mặc váy trắng vừa dứt lời, cô gái kia đã đứng trước mặt từ bao giờ với con dao găm dí thẳng vào lồng ngực linh hồn hộ mệnh. Sát thủ địa ngục đeo mặt nạ nhưng chiếc mặt nạ chỉ che mất một phần gương mặt chứ không phải lầ đôi mắt sâu thẳm và lạnh như băng. - Tôi có thể giết chết cô ngay lúc này- Khi cô vừa nói xong thì một tiếng động khác vang lên trong phòng. - Hai cô là ai ? Sao hai cô lại ở đây ? Mà các cô đang làm cái quái gì thế ?- Hai người cùng quay lại. Đó là chàng trai trẻ vừa nãy. Anh ta trông có vẻ hoảng hốt. Linh hồn hộ mệnh ngạc nhiên : - Anh có thể nhìn thấy chúng tôi sao ? - Tất nhiên, tôi đâu có bị mù. Mà cô nói vậy là có ý gì ? - Lạ thật- Sát thủ địa ngục mỉm cười đầy sát khí.

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

Đồng bộ tài khoản