Tâm hồn của một lãnh đạo

Chia sẻ: Ho Truc | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
95
lượt xem
29
download

Tâm hồn của một lãnh đạo

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Điều gì làm nên sự khác biệt của người lãnh đạo so với những người khác? Tâm hồn lãnh đạo là một khả năng tự nhiên, truyền cảm hứng cho những người quanh mình và khiến họ trở thành những người tốt nhất có thể. Niềm đam mê, sự quả quyết, khả năng lãnh đạo và tham vọng, đó là những phẩm cách tốt nhất làm lên tâm hồn của người lãnh đạo.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Tâm hồn của một lãnh đạo

  1. Tâm hồn của một lãnh đạo Đó là sự khác biệt, niềm đam mê, lạc quan, khả năng thích ứng, khả năng lãnh đạo, tham vọng. Sự khác biệt
  2. Điều gì làm nên sự khác biệt của người lãnh đạo so với những người khác? Tâm hồn lãnh đạo là một khả năng tự nhiên, truyền cảm hứng cho những người quanh mình và khiến họ trở thành những người tốt nhất có thể. Niềm đam mê, sự quả quyết, khả năng lãnh đạo và tham vọng, đó là những phẩm cách tốt nhất làm lên tâm hồn của người lãnh đạo. Niềm đam mê Một nhà lãnh đạo không chỉ có niềm đam mê với công việc kinh doanh mà còn phải có niềm
  3. đam mê mãnh liệt với cuộc sống. Chính điều này làm cho những nhà lãnh đạo được ngưỡng mộ nhất vì khả năng cân bằng giữa công việc và cuộc sống một cách thành công. Lạc quan Sự lạc quan và lòng tin tưởng giúp cho những nhà lãnh đạo vượt qua mọi khó khăn, thử thách nhất. Khả năng thích ứng Khả năng thích ứng là một trong những điểm mạnh lớn nhất lãnh đạo cần có.
  4. Những nhà lãnh đạo dùng quan điểm này cho bước tiến xa hơn qua việc không chỉ phản ứng được với những thay đổi mà còn để dẫn đường. Với những sáng kiến cho phép con người có thể nhận ra và làm theo những cách mà trước đó họ không thể. Khả năng lãnh đạo Một lãnh đạo giỏi là một người có sức hút và uy tín với quần chúng, một ý thức đạo đức và mong muốn xây dựng một tổ chức đoàn kết, trọn vẹn.
  5. Tham vọng Một nhà lãnh đạo giỏi là một người có đầy tham vọng, chính sự tham vọng này tạo ra một động lực và nỗi ám ảnh không ngừng phải thực hiện xuất sắc các nhiệm vụ của mình, dù có ý kiến phản bác những gì mình đang thực hiện.

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

Đồng bộ tài khoản